Nghi phạm tại cơ quan công an
Nghi phạm tại cơ quan công an

Bị từ chối chuyện nuôi con, con rể đâm chết bố vợ

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 7.12, Công an H.Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Nghi phạm là Vũ Ngọc Hùng (37 tuổi, ngụ ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2) đã được bàn giao cho Công an H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) để điều tra.

Trước đó nghi phạm Hùng đã đâm chết cha vợ là ông Nguyễn Thái Bình (50 tuổi, ngụ ấp 1, xã Sông Nhạn, H.Cẩm Mỹ).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 6.12, Hùng gọi điện cho vợ cũ là chị Th. (đã ly hôn với Hùng 2 năm, đang ở cùng vợ chồng ông Bình) để xin đưa đứa con trai lớn về ở với mình. Khi chị Th. không đồng ý, Hùng dọa sẽ giết chết cả nhà chị Th.

Đến khoảng 17h30 ngày 6.12, Hùng điều khiển xe máy đến nhà cha mẹ vợ, ngồi nói chuyện với ông Bình được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

Nghi phạm Hùng đã lấy dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông Bình. Ông Bình bỏ chạy được khoảng 20 mét thì gục xuống. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, ông Bình tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án Hùng đã lên xe bỏ chạy, đến khoảng 18h30 cùng ngày, Hùng đến công an xã Bàu Hàm 2 đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Hùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Người phụ nữ tự tử gây ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải trên quốc lộ 13.
Người phụ nữ lao vào đầu xe khách tự tử nhưng may mắn thoát chết

Một người phụ nữ bất ngờ lao từ trong vỉa hè ra quốc lộ 13 ngay phía trước đầu xe khách với ý định tự tử, rất may tài xế kịp thời đánh lái né tránh.

Viết bình luận của bạn