Người phụ nữ tự tử gây ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải trên quốc lộ 13.
Người phụ nữ tự tử gây ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải trên quốc lộ 13.

Người phụ nữ lao vào đầu xe khách tự tử nhưng may mắn thoát chết

ĐÌNH TRỌNG

Một người phụ nữ bất ngờ lao từ trong vỉa hè ra quốc lộ 13 ngay phía trước đầu xe khách với ý định tự tử, rất may tài xế kịp thời đánh lái né tránh.

Vụ việc xảy ra khoảng 19g ngày 6.12 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên người phụ nữ khoảng 30 tuổi từ trong vỉa hè bất ngờ lao ra đầu xe khách đang chạy trên quốc lộ 13 hướng từ TP. HCM về Bình Dương.

Phát hiện sự việc, tài xế lái xe khách đã kịp đánh lái né tránh người phụ nữ. Tuy nhiên, cùng lúc này, xe tải chạy phía sau không kịp xử lý đã tông trúng đuôi xe khách.

Không dừng lại ở đó, người phụ này tiếp tục la hét, đòi lao vào xe khác để tự tử. Người dân đã phải trói người này lại chờ công an đến giải quyết và để  người phụ nữ này không tiếp tục thực hiện được ý định tự tử.

Sự việc khiến hàng chục người dân đi trên xe khách bị một phen hoảng sợ. Xe tải và xe khách bị hư hỏng không tiếp tục lưu thông được.

Vụ việc khiến giao thông trên quốc lộ 13 ùn ứ nghiêm trọng. Đến đến 20g30 khi hiện trường vụ việc được giải quyết xong, giao thông mới trở lại bình thường.

Người dân theo dõi vụ việc.
Người dân theo dõi vụ việc.
Xe tải ôm cua va chạm xe máy, một người bị tử vong

Xe tải chạy trên đường khi đến đoạn ngã tư, đang ôm cua thì xảy ra va chạm với xe máy. Cú va chạm khiến người đi xe máy ngã ra đường tử vong tại hiện trường.

Viết bình luận của bạn