Quán ốc bị côn đồ đập phá đã phải tạm thời đóng cửa.
Quán ốc bị côn đồ đập phá đã phải tạm thời đóng cửa.

Bình Dương: Nhóm côn đồ vào đập phá quán ốc khi khách đang ăn uống

ĐÌNH TRỌNG

Nhóm côn đồ mang theo gậy gộc, xông vào quán ốc đập phá khi khách đang ăn uống. Chủ quán phải tạm thời đóng cửa không dám kinh doanh.

Vụ việc xảy ra tại quán ốc của chị Tôn Thị Kim Ánh (33 tuổi) tại phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo tường trình của chị Ánh, sáng ngày 20.3, một nhóm có 7 thanh niên đến quán ăn. Tại đây khi chủ quán không cho ngồi ngoài vỉa hè ăn thì nhóm này tỏ ra bực tức.

Sau đó đã xảy ra cãi vã rồi đánh chồng chị Ánh và đập phá bàn ghế. Vụ việc xảy ra khiến khách hàng đang ăn phải bỏ chạy ra ngoài. Chỉ khi công an xuất hiện nhóm này mới bỏ chạy.

Tuy nhiên vào sáng 24.3, nhóm 7 thanh niên trên tiếp tục mang hung khí là gậy gộc, dao kiếm đến quán đập phá bàn ghế và đuổi đánh chủ quán.

Sự việc này liên tục xảy ra khiến quán ốc phải tạm thời đóng cửa không dám kinh doanh. Ngoài ra, do sợ bị nhóm côn đồ hành hung vào ban đêm, những người trong gia đình phải lánh đi nơi khác.

Hiện tại, Công an phường Hưng Định đang phối hợp với đội cảnh sát hình sự (Công an thị xã Thuận An) để điều tra vụ việc.

Video côn đồ vào đập phá quán ốc khi khách đang ăn uống.
Các đối tượng được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra_Ảnh: CAĐN
Triệt phá tụ điểm đánh bạc quy mô lớn, hơn 100 đối tượng bỏ chạy

Ngày 24.3, thông tin từ CA tỉnh Đồng Nai cho biết, đã triệt phá một điểm đánh bạc quy mô lớn giữa rừng tràm trên địa bàn.

Viết bình luận của bạn