Đường sắt tăng tàu phục vụ người dân đi nghỉ lễ.  Ảnh: M.Q
Đường sắt tăng tàu phục vụ người dân đi nghỉ lễ. Ảnh: M.Q

Đường sắt chạy thêm tàu phục vụ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

M.Q

Trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2019, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ chạy thêm các đôi tàu từ ga Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn…và ngược lại.

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10.3 Âm lịch) năm 2019 rơi vào Chủ nhật ngày 14.4. Do đó, cán bộ, công chức sẽ được nghỉ liền 3 ngày, từ thứ Bảy ngày 13.4 đến hết thứ Hai ngày 15.4.

Dự báo trước nhu cầu của người dân sẽ nghỉ lễ và du lịch tại các điểm du lịch ở cự ly không quá xa TPHCM, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã lên kế hoạch phục vụ lễ.

Theo đó, ngoài các đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày, vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2019, Công ty còn tổ chức chạy thêm các đoàn tàu Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại các ngày từ 11.4 đến 15.4 (tức từ ngày mùng 7 đến ngày 11 tháng 3 âm lịch).

Bảng giờ tàu dịp lễ Giổ tổ Hùng Vương
Bảng giờ tàu dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Cụ thể trong các ngày 11.4 đến 13.4 sẽ tăng cường các đoàn tàu từ ga Sài Gòn đi Nha Trang, Quy Nhơn, Phan Thiết; từ 14.4 đến 15.4 tăng cường các đoàn tàu ở chiều ngược lại.

Hành khách có nhu cầu mua vé có thể mua tại website dsvn.vn, vetau.com.vn, qua ứng dụng Momo, Viettelpay hoặc mua trực tiếp tại nhà ga, cửa vé, đại lý của ngành đường sắt, Tổng đài 19001520.

Từ khóa: Vé tàu Nghỉ lễ
Khen thưởng hai nữ nhân viên dũng cảm
Cục đường sắt Việt Nam khen thưởng hai nữ nhân viên gác tàu dũng cảm

Tiếp tục nhận được sự khen thưởng, động viên của cơ quan chức năng đối với hai nữ nhân viên gác chắn dũng cảm, mới đây, Cục Đường sắt Việt Nam đã trao Quyết định khen thưởng 2 nữ nhân viên gác chắn Nguyễn Thị Minh và Đỗ Thị Lan vì đã có hành động dũng cảm cứu người thoát nạn trên đường tàu.

Viết bình luận của bạn