Xe ben đậu ở ria đường liên quan đến vụ tai nạn.
Xe ben đậu ở ria đường liên quan đến vụ tai nạn.

Bình Dương: Tông vào xe đuôi xe tải dừng bên đường, người đàn ông tử vong

ĐINH TRỌNG

Xe tải dừng bên đường để tài xế vào quán ăn cơm, choán chỗ gần hết làn đường xe máy và phương tiện thô sơ. Một người đàn ông  đi xe máy không quan sát thấy đã tông trúng đuôi xe tải, tử vong ngay tại hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra vào 19g ngày 5.10, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Thạch Th (35 tuổi, quê Cà Mau).

Xe ben đậu ở ria đường liên quan đến vụ tai nạn.
Xe ben đậu ở ria đường liên quan đến vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên anh Thạch Th điều khiển xe máy biển số 69N1-35914 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ TP HCM về Bình Dương.

Khi đến đoạn qua địa bàn phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một thì tông vào trúng đuôi xe tải biển số 51C – 89870 đang đậu ở ven đường. Cú tông mạnh khiến anh Th đập đầu vào xe tải, tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người dân tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế đang đậu xe ở ven đường để vào ăn cơm, ngoài trời có mưa lớn.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe máy bị bể, hư hỏng nặng. Xe tải đậu hết phần đường dành cho xe máy và các phương tiện thô sơ.

Đến 21g30 cùng ngày lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn qua  nhiều khu công nghiệp của Bình Dương, đi các cảng lớn ở TP HCM có lưu lượng lớn phương tiện lưu thông. Người dân phản ánh, trên đường này, xe tải và xe container thường đậu ở ven đường để tài xế vào quán ăn cơm chiếm hết phần đường và gây nguy hiểm cho người đi xe máy.

Đã có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng chết người xảy ra do người dân tông trúng đuôi xe tải đậu, xe container đậu ở ra đường.

Video hiện trường xe máy tông vào đuôi xe tải dừng ở ria đường khiến người đàn ông tử vong.
Kiểm tra bệnh sởi tại bệnh viện nhi Đồng Nai
Đồng Nai: Tiến hành chiến dịch tiêm vaccine sởi cho trẻ

Trước tình hình các loại dịch bệnh tay chân miệng, sởi, sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, mới đây, đoàn công tác của Bộ Y tế đã làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

Viết bình luận của bạn