Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình Dương: Xe máy tông nhau cực mạnh, hai người thương vong

ĐINH TRỌNG

Nghe tiếng va đập mạnh ngoài đường, người dân chạy ra xem thì thấy hai xe máy và hai người nằm bất động, kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong còn nam thanh niên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 18h30 ngày 4.11  trên đường ĐT 747a, đoạn qua phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là chị Lê Thủy T (38 tuổi, quê Hậu Giang).

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người thương vong.
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân khu vực hiện trường nghe một tiếng va chạm rất mạnh ngoài đường. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân chạy ra xem thì thấy hai xe máy bị vỡ thành nhiều mảnh, gần đó có hai người nằm bất động.

Đến kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ bị chảy nhiều máu đã tử vong, còn nam thanh niên khoảng 25 tuổi bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Video hiện trường vụ tai nạn khiến hai người thương vong.

Tại hiện trường, 2 xe máy bị hư hỏng nặng nằm ở hai làn đường. Mảnh vỡ của xe máy và đồ dùng của nạn nhân rơi khắp mặt đường.

Một người dân tại hiện trường cho biết, nghe tiếng động lớn, chạy ra thấy hai người nằm bất động, người nữ tử vong tại chỗ, còn người nam còn thở nên hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Theo người dân, đoạn đường này hơi dốc, không bằng phẳng. Nguyên nhân vụ tai nạn có khả năng do một người chạy nhanh, ôm cua lấn tuyến đã tông vào người còn lại.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã có mặt phong tỏa khu vực xảy ra tai nạn, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Con trăn nặng khoảng 24kg đã được nuôi 7 năm
Điều tra vụ một thanh niên nghi bị trăn nuôi 7 năm tuổi siết chết

Ngày 4.11, cơ quan chức năng H.Trảng Bom, Đồng Nai, đang điều tra nguyên nhân khiến anh N.B.L (20 tuổi, quê Bình Thuận) bị tử vong nghi là do trăn siết chết. Nạn nhân là người làm thuê cho cơ sở nuôi gà vịt của ông N.V.H, ngụ tại ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom.

Viết bình luận của bạn