Liên tiếp xảy ra chết đuối, nước cuốn trôi ở Bình Phước.
Liên tiếp xảy ra chết đuối, nước cuốn trôi ở Bình Phước.

Bình Phước: Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 5 người tử vong trong mùa mưa

ĐÌNH TRỌNG

Tại Bình Phước, trong những ngày mưa liên tiếp vừa qua đã xảy ra các vụ đuối nước khiến 4 học sinh, 1 trẻ em tử vong.

Ngày 22.9, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại ấp Tân Hà, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Bé trai 2 tuổi tự đi chơi một mình rơi xuống ao cá của một người dân gần nhà và tử vong. Đến chiều cùng ngày, công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể bé trai về gia đình lo hậu sự.

Cũng trong chiều 22.9, người dân cùng lực lượng chức năng  tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể cháu Đ.M.K (10 tuổi, ngụ thôn Sơn Hòa 1, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) bị mất tích trước đó 2 ngày.

Vị trí cháu trai 10 tuổi chơi trong cơn mưa sau đó bị nước cuốn mất tích.
Vị trí cháu trai 10 tuổi chơi trong cơn mưa sau đó bị nước cuốn mất tích.

Cháu K bị mất tích sau khi người dân trông thấy cháu nghịch nước trong trời mưa cạnh con mương chảy ra suối ở xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng.

Lực lượng chức năng cùng  nhiều người dân đã tìm kiếm cháu suốt 2 ngày. Thi thể cháu được tìm thấy cách nhà hơn 30 km, tại suối Đăk Wâr, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Hồ thủy điện Thác Mơ nơi các em gặp nạn - Ảnh: AX.
Hồ thủy điện Thác Mơ nơi các em gặp nạn - Ảnh: AX.

Trước đó, ngày 20.9, tại hồ thủy điện Thác Mơ, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cũng xảy ra một vụ đuối nước  thương tâm.

Sau khi tan học nhóm học sinh rủ nhau về nhà bạn chơi. Tại đây, 6 em đã chèo thuyền ra hồ thủy điện nhưng bị chìm thuyền khiến 3 em đuối nước thương tâm.

Các vụ đuối nước liên tiếp xảy ra đối với học sinh và trẻ em, một lần nữa cảnh tỉnh bậc phụ huynh cần quản lý chặt con em trong mùa mưa lũ.

Đối tượng Nguyễn Văn Mỹ - Ảnh: Công an tỉnh Bình Phước
Bình Phước:Bắt đối tượng nghi chém chết chủ nợ rồi vào nghĩa trang lẩn trốn

Một đối tượng nợ tiền nhưng không trả, khi chủ nợ tìm đến đòi còn cãi vã và xảy ra xô xát dẫn đến đánh nhau. Trong lúc ẩu đả đã sử dụng dao chém chết chủ nợ rồi vào nghĩa trang trốn.

Viết bình luận của bạn