Cần Thơ: Bắt tạm giam thanh niên quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi

Hoàng Hiệp T/H

Cùng bé gái (13 tuổi) mới quen qua mạng tổ chức uống rượu, bia rồi quan hệ tình dục, một thanh niên tại Cần Thơ bị khởi tố.

Ngày 29.8, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ cho biết, vừa phê chuẩn khởi tố bị can và lệnh tạm giam bị can Huỳnh Thanh An về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, V. (sinh năm 2007, ngụ quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) quen biết với Huỳnh Thanh An (sinh năm 2002, ngụ ấp Trường Khương xã Trường Long, huyện Phong Điền) qua mạng xã hội Facebook .

Sau khoảng 1 tuần nhắn tin qua lại, sáng ngày 21.8, V điều khiển xe máy đến huyện Phong Điền gặp An. Sau đó, cả 2 đến nhà bạn của An ở xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền chơi. Tại đây An, V và 3 người bạn nữa tổ chức uống rượu, bia.

Đến chiều cùng ngày, sau khi nhậu xong, những người khác về nhà thì An và V quan hệ tình dục với nhau tại đây. Đến tối, gia đình không thấy V về nhà nên đi tìm. Sau khi biết được sự việc, người nhà của V đã đến cơ quan công an trình báo.

Hiện vụ án đang được Cơ quan chức năng thụ lý, điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện cơ sở sản xuất nệm nghi giả thương hiệu nổi tiếng

Ngày 19.8, Cục QLTT TPHCM cho biết, vừa tạm giữ hàng trăm tấm nệm nghi giả thương hiệu nổi tiếng chuẩn bị tung ra thị trường.

Viết bình luận của bạn