Sau hơn 3 giờ cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tung tích nạn nhân mất tích dưới kênh Tàu Hủ, cảnh sát đã tạm dừng để làm rõ thêm thông tin.
Sau hơn 3 giờ cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tung tích nạn nhân mất tích dưới kênh Tàu Hủ, cảnh sát đã tạm dừng để làm rõ thêm thông tin.

Cảnh sát nỗ lực lặn tìm người mất tích dưới kênh nhưng không thấy đâu

T.S

Nhận tin báo có một người mất tích dưới kênh Tàu Hủ (đoạn dưới chân cầu Chà Và, quận 5), lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM lập tức đến tìm kiếm nhưng sau 3 tiếng đồng hồ không thấy tung tích nạn nhân đâu nên đã tạm dừng tìm kiếm để làm rõ thêm thông tin.

Theo đó, khoảng 10h20 hôm nay (16.10), lực lượng Cảnh sát cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM nhận tin báo của người dân về việc có một người nhảy cầu Chà Và xuống kênh Tàu Hủ nên đã điều lực lượng đến tìm kiếm.

Trong lúc các lực lượng chức năng đang lặn ngụp dưới dòng kênh để tìm kiếm nạn nhân thì bất ngờ có một người đến trên cầu báo là có đôi dép dành cho phụ nữ, nghi là của người nhà mình. Cảnh sát sau đó đã làm việc với người này để lãm rõ danh tính nạn nhân.

Dù người này khẳng định người nhảy xuống cầu là nữ chứ không phải nam nhưng có thông tin cho rằng nạn nhân đang mất tích là nam giới nên cảnh sát phải làm việc thêm với một số người dân quanh hiện trường để làm sáng tỏ thông tin.

Trong khi lực lượng trên bờ đang cố gắng làm rõ danh, giới tính của người được cho là đang mất tích dưới kênh Tàu Hủ thì lực lượng người nhái tiếp tục lặn ngụp trong dòng nước đen tìm kiếm.

Tuy nhiên, đến khoảng 13h, sau 3 tiếng nỗ lực, cảnh sát vẫn không phát hiện được người mất tích nên tạm dừng để làm rõ thêm thông tin.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể học sinh
Đồng Nai: Ba học sinh đi câu cá, hai em rớt xuống hồ tử vong

Ngày 16.10, các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân khiến 2 em học sinh tử vong tại hồ nước. 

Viết bình luận của bạn