Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể học sinh
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể học sinh

Đồng Nai: Ba học sinh đi câu cá, hai em rớt xuống hồ tử vong

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 16.10, các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân khiến 2 em học sinh tử vong tại hồ nước. 

Trước đó, chiều 15.10, có 3 em, trong đó có 2 em đang học tại trường THPT Dầu Giây và 1 cựu học sinh của trường rơi xuống hồ nước ở thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Sự việc khiến em Nguyễn Thành Nhân (học sinh lớp 11C9) và Nguyễn Thành Tâm (mới tốt nghiệp tại Trường THPT Dầu Giây) tử vong, em Nguyễn Đức Huỳnh (đang học lớp C11) được cứu sống.

Do chỉ học buổi sáng, nên giờ chiều, 3 em đến thị trấn Trảng Bom câu cá. Khi chèo thuyền ra giữa hồ, thuyền bị lật, gây ra sự việc đau lòng nêu trên. Hiện lãnh đạo Trường THPT Dầu Giây đã báo cáo vụ việc lên cấp trên.

Theo UBND thị trấn Trảng Bom, các học sinh và cựu học sinh nêu trên đến hồ nước thuộc khu phố 4, thị trấn Trảng Bom câu cá. Sau đó, cả 3 leo lên 1 chiếc thuyền (thuyền nhỏ, chỉ đủ cho một người ngồi), chèo ra giữa hồ, khi các em vừa chèo được 1 đoạn thì thuyền bị lật, cả 3 rơi xuống hồ. Người dân xung quanh phát hiện sự việc đã nhảy xuống và đưa được 2 học sinh lên bờ, đồng thời đưa đến Trung tâm y tế huyện Trảng Bom cấp cứu, một em được cứu sống, một em tử vong.

Lực lượng chức năng huyện Trảng Bom đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác cứu hộ. Đến 16h 45 thì tìm thấy thi thể của học sinh còn lại.

Điều xe chữa cháy xuống hiện trường vụ tai nạn liên hoàn 4 xe ô tô

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe ô tô ngay trước cột đèn tín hiệu, khiến một xe bị bể bình xăng làm xăng tràn xuống đường. Công an phải điều xe chữa cháy tới hiện trường đề phòng cháy nổ xảy ra.

Viết bình luận của bạn