Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường chiều nay trên đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A.
Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường chiều nay trên đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A.

Làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong quán cà phê

T.S

Chiều nay (14.10), Công an quận Bình Tân đã cho chuyển thi thể một người đàn ông đến nhà xác để khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra sau khi nạn nhân tử vong bất thường tại một quán cà phê nằm trên đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Thông tin ban đầu, khoảng trưa 14.10, một người đàn ông tầm hơn 60 tuổi chạy xe gắn máy đến quán cà phê C.T. Sau khi gọi nước, người này đi vào bên trong nhà vệ sinh.

Thấy vị khách đã lâu mà không trở ra, chủ quán liền vào bên trong nhà vệ sinh kiểm tra thì phát hiện ông này đã nằm bất động. Hoảng hồn, chủ quán hô hoán cho những người xung quanh biết rồi cùng nhau đưa nạn nhân ra ngoài để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, người này đã tử vong nên mọi người báo cho cơ quan Công an.

Nhận tin báo, Công an phường, quận lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của những nhân chứng, người liên quan. Đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để xác minh danh tính, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Một phụ huynh và học sinh trong không gian "Trẻ em sáng tạo tổ ấm hòa bình" tại ngày hội - Ảnh: Anh Nhàn
Chung tay vì một xã hội không bạo lực

Sáng kiến để TP.HCM trở thành thành phố thân thiện với trẻ em là một trong những điểm nổi bật trong ngày hội Văn hóa hòa bình TP.HCM: “Vì một xã hội không bạo lực”, được diễn ra cả ngày 13.10 tại Dinh Thống Nhất. 

Viết bình luận của bạn