Công bố logo kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

ÁI VÂN |

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam vừa công bố biểu trưng (logo) kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 -15.10.2021).

Theo Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Logo được thiết kế theo một trong những biểu tượng quan trọng của đất nước đó là Quốc kỳ - lá cờ Tổ quốc, mang trong mình năng lượng của tuổi trẻ, thế hệ thanh niên Việt Nam luôn tự hào là lá cờ tiên phong trong mọi hoạt động, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách bởi thanh niên luôn mang trong mình sự đổi mới, sáng tạo và không ngừng học hỏi.

Bố cục chính của logo là số 65 tượng trưng cho 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Nổi bật trên nền màu xanh thanh niên mang đầy sức trẻ là lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ tiên phong, cổ vũ thanh niên Việt Nam hãy không ngừng sáng tạo và học tập, vượt qua những giới hạn vô hình để vươn lên làm chủ và chinh phục tương lai.

Lá cờ Tổ quốc là lời nhắc nhở cho đích đến của những người thanh niên về trách nhiệm của bản thân với đất nước, với trọng trách, vai trò là người kế thừa, phát huy truyền thống quý báu của cha ông trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp và văn minh.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đề nghị Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các tỉnh, thành phố, đơn vị trực thuộc chỉ đạo các cấp bộ Hội thống nhất sử dụng mẫu biểu trưng (logo 65 năm) trong tất cả các ấn phẩm truyền thông để bảo đảm sự đồng bộ, lan tỏa và tính trang trọng theo đúng quy định.

Các cấp bộ Hội triển khai các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống; tổ chức cho cán bộ, hội viên, thanh niên tìm hiểu, nghiên cứu bài Huấn thị của Bác Hồ tại Đại hội thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày 15.10.1956 bằng các hình thức như trực tuyến, xây dựng infographic, sử dụng trang tin điện tử, mạng xã hội...

ÁI VÂN
TIN LIÊN QUAN

Thanh niên, người dân giúp bức bích họa thêm màu sắc ở Bà Rịa - Vũng Tàu

HOÀNG HẢI |

Những bức tường tại trường tiểu học Láng Sim, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được khoác tấm áo mới đầy sinh động.

Thanh niên chung tay chống COVID-19 tại biên giới Việt - Lào

Phước Thành |

Ngày 11.6, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ đang công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên tuyến biên giới Việt - Lào.

Nhịp sống 24h: Đà Nẵng kêu gọi thanh niên tham gia phòng chống COVID-19

Thanh Ngọc (T/H) |

Nhịp sống 24h: Đà Nẵng kêu gọi thanh niên tham gia phòng chống COVID-19; Đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục sàng lọc lực lượng cho SEA Games 31; TPHCM: Truy vết được 57 trường hợp liên quan đến bệnh nhân 3298 tại Đà Nẵng.