Điều tra nguyên nhân bé trai tử vong trong thời gian học ở trường mầm non

ĐINH TRỌNG

Ngày 27.10 Sở giáo dục và đào tạo (Sở GD-ĐT) tỉnh Bình Dương cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra để xác định nguyên nhân cháu trai đang học ở trường mầm non thì nôn ói trong lớp, bị tử vong trên đường đến Bệnh viện.

Trước đó trên mạng xã hội, người dân đã đăng tải thông tin về việc cháu bé học ở trường mầm non trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Sự việc nhanh chóng được người dân chia sẻ, kèm theo những lời bình về nguyên nhân và trách nhiệm của cô giáo cũng nhà trường khi để xảy ra cái chết của cháu nhỏ.

Trao đổi với phóng viên, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm được thông tin vụ việc trên.

Theo đó, thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 25.10 ở trường mầm non Phước Vĩnh, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo. Người tử vong là cháu trai 3 tuổi, đang học lớp mầm.

Vào sáng sớm cùng ngày thì phụ huynh đưa cháu đến lớp tình trạng sức khỏe bình thường. Thời gian ở lớp cháu chơi và ăn trưa cũng không xảy ra việc gì bất thường. Sau giờ ngủ trưa khoảng gần 14h thì cô giáo phát hiện cháu bị nôn ói. Cô giáo bế cháu lên thì cháu vẫn nôn, hoảng sợ cô giáo nhờ các đồng nghiệp hỗ trợ đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu.

Trên đường đi cấp cứu thì cháu vẫn còn nôn ói, có biểu hiện dần tím tái. Đưa đến bệnh viện thì bác sĩ xác định cháu đã tử vong.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra để sớm xác định nguyên nhân cháu bé tử vong.

Sinh viên hiến máu thường xuyên giúp đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố. Ảnh: MP
Hơn 1.000 sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 27.10, hơn 1.000 sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình “Sắc màu nhân ái” tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. 

Viết bình luận của bạn