Đường sắt chạy thêm các đoàn tàu phục phụ người dân đi nghỉ lễ.  Ảnh: M.Q
Đường sắt chạy thêm các đoàn tàu phục phụ người dân đi nghỉ lễ. Ảnh: M.Q

Đường sắt tăng cường 43.000 chỗ trong lễ 30.4 và 1.5

M.Q

Thời gian cao điểm đi lại dịp lễ 30.4 và 1.5, đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm 87 chuyến tàu với hơn 43.000 chỗ, tập trung đến các địa điểm du lịch và chặng có nhu cầu cao.

Ngày 26.3, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết ngoài các chuyến tàu đang hoạt động trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, từ ngày 25.4 đến 5.5 sẽ tăng cường thêm số chuyến tàu để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao.

Tổng cộng có 87 chuyến tàu với gần 43.500 chỗ được tăng cường ở các chặng giữa TP HCM và một số địa điểm du lịch lớn như Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hoà), Quy Nhơn (Bình Định), cùng một số tuyến khác có nhu cầu đi lại cao là TP HCM đến Quảng Ngãi, Hà Nội và từ Nha Trang đến Thừa Thiên Huế.

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng cho biết nhu cầu đi lại của hành khách nếu tiếp tục tăng cao, đơn vị sẽ chạy thêm các đoàn tàu để phục vụ tình hình đi lại.

Cũng theo đơn vị này, hành khách khi có nhu cầu mua vé có thể truy cập vào website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý.. 

Đường sắt tăng tàu phục vụ người dân đi nghỉ lễ.  Ảnh: M.Q
Đường sắt chạy thêm tàu phục vụ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2019, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ chạy thêm các đôi tàu từ ga Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn…và ngược lại.

Viết bình luận của bạn