Các đối tượng Quy, Tùng, Hậu tại cơ quan công an.
Các đối tượng Quy, Tùng, Hậu tại cơ quan công an.

Giang hồ cầm mã tấu xông vào quán nhậu chém nhóm đối thủ

ĐÌNH TRỌNG

Do có mâu thuẫn từ trước, một nhóm giang hồ ở Bình Dương đã cầm mã tấu táo tợn xông vào quán nhậu chém loạn xạ nhóm đối thủ.

Ngày 31.1, công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ và thực hiện tạm giam  các đối đượng Lương Thanh Tùng (41 tuổi, HKTT tỉnh Sóc Trăng) cùng 2 đàn em là Phan Văn Quy (28 tuổi, HKTT tỉnh Hậu Giang) và Võ Công Hậu (23 tuổi, HKTT tỉnh Trà Vinh) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, do có mâu thuẫn từ trước, Quy đi ngoài đường bị một nhóm khác đuổi đánh. Người này đã về nói với Tùng rồi cùng Hậu đi tìm rồi bắt gặp nhóm đối thủ tại một quán nhậu ở phường An Phú, thị xã Thuận An.

Tại đây nhóm của Tùng đã dùng mã tấu xông vào quán nhậu chém tới tấp nhóm đối thủ khiến một số người bị thương, trong đó chém anh Trần Đình Anh gây thương tích 37% sức khỏe. Nhóm của Tùng sau đó đã bỏ trốn nhưng bị công an truy bắt.

Theo thông tin điều tra, Lương Thanh Tùng là đối cầm đầu băng nhóm có biểu hiện hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê, đánh nhau.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hành khách đợi tàu về tết tại Ga Sài Gòn.  Ảnh: M.Q
Nhiều đoàn tàu tiếp tục trễ giờ, khách tiếp tục vạ vật ở ga Sài Gòn

Sự cố tàu trật bánh xảy ra tại khu gian Sông Lòng Sông - Sông Mao (Bình Thuận) hôm 27.1, dù đã khắc phục xong và thông tuyến đường sắt Bắc - Nam, tuy nhiên lịch trình của ngày 28.1 vẫn bị ảnh hưởng, xuất phát chậm so với kế hoạch.

Viết bình luận của bạn