8 gói ma túy dạng thực vật và 1 lọ chất dẻo nghi là ma túy tổng hợp bị phát hiện trong thùng hàng từ Mỹ gửi về. Ảnh: H.Q
8 gói ma túy dạng thực vật và 1 lọ chất dẻo nghi là ma túy tổng hợp bị phát hiện trong thùng hàng từ Mỹ gửi về. Ảnh: H.Q

Hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện lô ma túy khủng giấu trong kiện hàng

Trường Sơn

Kiểm tra kiện hàng từ nước ngoài gửi về, Hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện một lô ma túy nguy hiểm và bàn giao cho lực lượng công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngày hôm nay (2.1), Hải quan Tân Sơn Nhất cho biết đã phát hiện, thu giữ lô ma túy với tổng trọng lượng khoảng 2,3kg được cất giấu tinh vi trong một kiện hàng từ Mỹ gửi về Việt Nam.

Theo đó, qua kiểm tra một kiện hàng của cá nhân tên T.K gửi từ California (Mỹ) về Việt Nam với người nhận tên L.T.P, ngụ tại quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Hải quan phát hiện có nhiều chất ma túy dạng thực vật cùng với chất ma túy tổng hợp dạng dẻo.

Để qua mặt cơ quan chức năng, T.K cho các loại ma túy này vào túi nilon đã được hút chân không cẩn thận rồi trộn vào thùng hàng với quần áo, thực phẩm.

Hiện Hải quan Tân Sơn Nhất đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành mở rộng điều tra, làm rõ các đường dây vận chuyển ma túy từ Mỹ về Việt Nam.

Việc phát hiện lô ma túy lớn này nằm trong kế hoạch tăng cường kiểm soát các chất ma túy, đặc biệt là cần sa từ Mỹ về Việt Nam.

Trong năm 2018, Hải quan Tân Sơn Nhất đã triệt phá được 65 chuyên án về cần sa, thu giữ hơn 79kg cần sa, bắt giữ và tiến hành điều tra hơn 100 đối tượng có liên quan.

Công an kiểm đếm số tiền bị cướp giật là 100 triệu đồng.
Táo tợn vào đám cưới giật thùng tiền mừng

Hai đối tượng đi xe máy đến đám cưới ở nhà dân, một đối tượng vào giật thùng tiền mừng rồi bỏ chạy. Người dân và công an đã bắt nóng hai đối tượng này ngay sau đó.

Viết bình luận của bạn