Trao chứng nhận.
Trao chứng nhận.

Ngôi sao Ngoại hạng Anh Shay Given tập huấn bóng đá cho trẻ em dịp Quốc tế Thiếu nhi

Thế Lâm

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chiến dịch BlueSquad được TECNO Mobile tiến hành, với việc tập huấn về bóng đá cho 64 trẻ ở TP.HCM  tại sân bóng trên tầng thượng của Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) trong khoảng thời gian 4 ngày. Tối ngày 31.5, 64 em đã được trao nhận chứng về đợt tập huấn.

HLV đến từ một nền bóng đá nội tiếng (Anh) và một đội bóng nổi tiếng (Manchester City, vô địch Ngoại hạng Anh mùa bóng 2017-2018). Đây là một cơ hội hiếm hoi cho các em được học trực tiếp từ các HLV nước ngoài; và các em đạt thành tích xuất sắc còn được gặp gỡ, giao lưu với ngôi sao bóng đá giải Ngoại hạng Anh một thời Shay Given.

Giờ tập huấn
Giờ tập huấn
Trao đổi, dặn dò
Trao đổi, dặn dò

TECNO Mobile hiện là đối tác chính chức của câu lạc bộ bóng đá Machester City. Theo ông Stephen Ha - Giám đốc điều hành TECNO Mobile - cho biết: “Chương trình BlueSquad không chỉ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đến thị trường Việt Nam, mà còn có thể giúp các em thực hiện được giấc mơ bóng đá từ sớm. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến những chương trình ý nghĩa hơn cho thị trường Việt Nam trong tương lai”.

Ngôi sao bóng đá một thời Shay Given phát biểu
Ngôi sao bóng đá một thời Shay Given phát biểu
Và anh trao chứng nhận cho học viên nhí
Và anh trao chứng nhận cho học viên nhí
Tập huấn “Phát triển nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng sản xuất công nghiệp”

Ngày 29.5, Ban Quản lý các KCX và CN TP.HCM phối hợp với Tổ chức Kết nối Hợp tác kỹ thuật Châu Á (ATCN) và Cty TNHH Minh Trân (Trường Doanh thương Trí Dũng) đã tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “Phát triển nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng sản xuất công nghiệp”. Chương trình thu hút 40 doanh nghiệp với hơn 70 học viên tại TP.HCM tham gia tập huấn.

Viết bình luận của bạn