Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Điều kiện và thủ tục để xét đặc cách tốt nghiệp THPT

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Điều kiện và thủ tục để xét đặc cách tốt nghiệp THPT; Ngày đầu xét nghiệm COVID-19 cho hơn 50.000 công nhân ở Đà Nẵng; Đội tuyển Việt Nam đóng cửa đấu tập trước ngày chốt danh sách đi UAE.

Điều kiện và thủ tục để xét đặc cách tốt nghiệp THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố quyết định về điều kiện và trình tự thủ tục xét đặc cách tốt nghiệp THPT đối với thí sinh trước và trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Trong đó, thí sinh nộp hồ sơ đặc cách cho thủ trưởng đơn vị nơi thí sinh đăng ký dự thi. Thủ trưởng đơn vị nơi thí sinh đăng ký dự thi chịu trách nhiệm thu nhận và chuyển giao hồ sơ đặc cách cho sở GDĐT.

Xem chi tiết tại đây!

Ngày đầu xét nghiệm COVID-19 cho hơn 50.000 công nhân ở Đà Nẵng

Để đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp (KCN), đảm bảo vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa sản xuất tại các doanh nghiệp, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho hơn 50.000 người lao động tại khu công nghệ cao và các KCN trên địa bàn.

Xem chi tiết tại đây!

Đội tuyển Việt Nam đóng cửa đấu tập trước ngày chốt danh sách đi UAE

Trận đấu tập mang tính "tổng duyệt" giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam chiều 24.5 sẽ được giữ kín về thông tin và hình ảnh. Điều này nhằm bảo mật tính chuyên môn của đội tuyển Việt Nam trước khi chốt danh sách 28 cầu thủ sang UAE tham dự Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h
Nhịp sống 24h: Cả 3 miền sắp đón mưa dông diện rộng

Nhịp sống 24h: Cả 3 miền sắp đón mưa dông diện rộng; TPHCM: “Bầu cử trong khu cách ly là một kỷ niệm khó quên”; Thanh Hóa lập 7 chốt kiểm soát ra vào tỉnh để phòng, chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn