Giáo viên trường Mầm non Hạnh Thông Tây (quận Gò Vấp) vệ sinh lớp học, sân trường, các khu vui chơi để chuẩn bị đón học sinh đi học lại. Ảnh: Chân Phúc
Giáo viên trường Mầm non Hạnh Thông Tây (quận Gò Vấp) vệ sinh lớp học, sân trường, các khu vui chơi để chuẩn bị đón học sinh đi học lại. Ảnh: Chân Phúc

Nhịp sống 24h: Giáo viên, học sinh phải khai báo y tế khi trở lại học

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM: Giáo viên, học sinh phải khai báo y tế trong ngày trở lại trường; Bắc Bộ sắp đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng với chỉ số tia UV rất cao,...

TPHCM: Giáo viên, học sinh phải khai báo y tế trong ngày trở lại trường

Sở GDĐT TPHCM vừa có văn bản gửi đến Phòng GDĐT thành phố Thủ Đức và các quận, huyện, các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố liên quan đến việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên thành phố quay trở lại trường học từ ngày 1.3.

Theo đó, nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục khi học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại, Sở GDĐT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố thực hiện tổ chức kiện toàn và phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Chiều Rằm tháng Giêng: Chủ hàng vẫn than ế, sức mua giảm

Hôm nay, ngày Rằm tháng Giêng, tại một số chợ đầu mối, chợ dân sinh - người buôn rau, thịt, giò chả, bánh chưng đều nhập về số lượng lớn hàng.

Tuy nhiên, nhìn chung các sạp hàng dù lớn dù nhỏ vẫn gặp tình trạng tồn, ế không bán được.

Giò, chả và xôi gấc, chè kho đều chung cảnh ế ẩm dù đã chính Rằm. Ảnh: Duy Anh

Hàng hóa mua sắm ngày Rằm tháng Giêng phụ thuộc nhiều vào thói quen của người tiêu dùng. Trong ngày này, nhu cầu mua hàng sẽ tăng cao để phục vụ việc cúng lễ, ăn uống và tụ tập.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Bắc Bộ sắp đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng với chỉ số tia UV rất cao

Dự báo, khoảng chiều tối và đêm nay (26.2), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bắc Bộ.

Gần sáng và ngày 27.2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều nay (26.2), ở các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào. Từ đêm nay, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Hơn 20 tấn rau củ từ Hải Dương được vận chuyển về TPHCM

Nhịp sống 24h: Hơn 20 tấn rau củ từ Hải Dương được vận chuyển về TPHCM; Không khí lạnh sắp tràn về miền Bắc gây mưa rét,...

Viết bình luận của bạn