Nhịp sống 24h: 30 Tết rất đặc biệt ở khu phong tỏa cách ly tại TPHCM

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM: 30 Tết rất đặc biệt ở khu phong tỏa cách ly; 4 nhà khoa học Việt Nam được vinh danh trên thế giới năm 2020,...

TPHCM: 30 Tết rất đặc biệt ở khu phong tỏa cách ly

Ngày 30 Tết, người dân trong các khu vực đang được phong toả cách ly nhằm phòng chống dịch COVID-19 ở TPHCM vẫn tất bật đón năm mới theo "kiểu mới".

Tại khu vực phong toả Mả Lạng (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), để đảm bảo người dân yên vui, an tâm đón Tết, UBND phường Nguyễn Cư Trinh đã vận động mạnh thường quân ủng hộ các thực phẩm và vật dụng gói bánh chưng, bánh tét.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

4 nhà khoa học Việt Nam được vinh danh trên thế giới năm 2020

Giải thưởng Noam Chomsky - Ngôi sao tỏa sáng về thành tựu trong nghiên cứu, công nhận những người có đóng góp xuyên quốc gia, có sức ảnh hưởng ở bất kỳ lĩnh vực nào.

PGS-TS Trần Thị Lý có nhiều công bố khoa học quốc tế. Ảnh: NVCC
PGS-TS Trần Thị Lý có nhiều công bố khoa học quốc tế. Ảnh: NVCC

PGS-TS Trần Thị Lý đang công tác tại khoa Nghệ thuật và Giáo dục, Đại học Deakin, Úc đã vinh dự được trao Giải thưởng Noam Chomsky - Ngôi sao tỏa sáng về Thành tựu trong nghiên cứu 2020.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Chiều 30 Tết: Phố phường Hà Nội vắng người, đường thông hè thoáng

Ngày 11.2 (30 tháng Chạp) - khoảng thời gian cuối cùng của năm Canh Tý, những tuyến đường ở Hà Nội khá bình yên. Đường phố Hà Nội không còn cảnh chen chúc, ầm ĩ của tiếng xe cộ.

Những tuyến giao thông “điểm nóng” ở Thủ đô, thường xuyên ùn ứ nay cũng thênh thang, thưa vắng người qua lại. Thành phố Hà Nội ngập tràn trong ánh nắng, ngợp trời cờ đỏ sao vàng để chuẩn bị đón năm mới với nhiều kì vọng mới.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Hơn 8.800 mẫu xét nghiệm tại TPHCM có kết quả âm tính

Nhịp sống 24h: Hơn 8.800 mẫu xét nghiệm tại TPHCM có kết quả âm tính với COVID-19; Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp kêu gọi "giải cứu" hoa Tết Tân Sửu;...

Viết bình luận của bạn