Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách. Ảnh: Chân Phúc.
Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách. Ảnh: Chân Phúc.

Nhịp sống 24h: Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp, khách chờ hàng giờ check-in

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp, khách chờ hàng giờ check-in; Rộn ràng sắc xuân ở khu chợ trang trí lớn nhất TPHCM; Đường phố Hà Nội đông đúc những ngày cận Tết Nguyên đán. 

Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp, khách chờ check-in

Ngày 25.1 (tức 23 tháng Chạp), sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đang đón một lượng khách rất lớn đổ về đây để chuẩn bị rời thành phố về quê đón Tết.

Ở các sảnh làm thủ tục của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways,... có rất đông khách hàng kéo vali, xe đẩy xếp hàng chờ làm thủ tục check-in.

Xem chi tiết tại đây!

Rộn ràng sắc xuân ở khu chợ trang trí lớn nhất TPHCM

Theo ghi nhận của Lao Động trong ngày 25.1, tại tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông kinh doanh đa dạng các vật dụng trang trí Tết như cành mai, đào, câu đối, lồng đèn, bao lì xì đến các mô hình làm bằng xốp như dưa hấu, bánh chưng… đủ các kích cỡ, màu sắc.

Những ngày cận Tết, không khí mua bán nơi đây diễn ra tấp nập từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Năm nay, đồ trang trí Tết có nhiều mẫu mã đẹp mắt và giá cả phải chăng.

Xem chi tiết tại đây!

Đường phố Hà Nội đông đúc những ngày cận Tết Nguyên đán

Những ngày gần Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, nhu cầu đi lại, mua sắm của người dân tăng cao khiến đường phố ở Hà Nội tấp nập người và phương tiện lưu thông.

Ghi nhận ngày 25.1 của Lao Động trên những trục đường chính như phố Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Đường Láng... lượng phương tiện khá đông đúc, các xe di chuyển chậm hơn những ngày thường.

Xem chi tiết tại đây!

Táo Quân 2022 tung trailer. Ảnh: VFC.
Nhịp sống 24h: Táo Quân 2022 tung trailer

Nhịp sống 24h: Táo Quân 2022 tung trailer; Đường phố TPHCM trang hoàng đón Tết Nhâm Dần; Mùa dâu tây chín rộ ở Sơn La.

Viết bình luận của bạn