Nhịp sống 24h: Phối cảnh "gia đình hổ" gây chú ý ở Vũng Tàu

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Phối cảnh "gia đình hổ" gây chú ý ở Vũng Tàu; Trung tâm thương mại ở TPHCM đông đúc khách mua sắm vào dịp gần Tết...

Phối cảnh "gia đình hổ" gây chú ý ở Vũng Tàu

Dịp Tết Nguyên đán 2022, TP.Vũng Tàu không trang hoàng nhiều phối cảnh để đón xuân, chỉ duy nhất một phối cảnh "Gia đình hổ"  với nhiều ý nghĩa, được đặt giữa công viên Bãi trước để làm biểu trưng ngày xuân Tết Nhâm Dần, cũng là nơi nhiều người dân check-in chụp ảnh.

Phối cảnh Gia đình hổ là đại cảnh biểu trưng cho xuân Nhâm Dần tại TP.Vũng Tàu. Trong bối cảnh một đồi cỏ tự nhiên tái hiện một góc nhỏ trong khu rừng nhiệt đới, trong đó Gia đình hổ tượng trưng cho sự sum vầy trong ngày Tết Xuân Nhâm Dần. Con số 5 thành viên trong gia đình tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Trung tâm thương mại ở TPHCM đông đúc khách mua sắm vào dịp gần Tết

Theo ghi nhận của Lao Động vào ngày 22.1, lượng người đổ về các trung tâm thương mại như Vincom Đồng Khởi, Parkson Lê Thánh Tôn (Quận 1),... để mua sắm, vui chơi rất nhộn nhịp.  

 
  Tại Vincom Đồng Khởi, càng về trưa lượng người dân đổ về trung tâm thương mại càng đông.

Người dân khi vào mua sắm tại các cửa hàng phải khai báo y tế, kiểm tra chứng nhận tiêm vaccine phòng COVID-19 và đo thân nhiệt.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Ngõ phố "bích hoạ" Hải Phòng hút giới trẻ check - in ngày giáp Tết

Những ngày cuối năm, ngõ 398 Trần Thành Ngọ (Kiến An) thu hút các bạn trẻ Hải Phòng với những bức tường tranh vẽ rực rỡ sắc màu, trong đó nổi bật là bức tranh ngũ hổ "Bình an" mừng Tết Nhâm Dần 2022. 

Được biết, những tác phẩm này do nhóm của anh Trần Hoàn (sinh năm 1990, một cư dân trong ngõ 398) thực hiện. Những bức tường rêu cũ kĩ trở nên sinh động qua bàn tay của những bạn trẻ yêu hội hoạ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Một số địa phương vẫn cách ly tập trung người về từ vùng 3,4

Nhịp sống 24h: Quảng Ninh: Một số địa phương vẫn cách ly tập trung người về từ vùng 3, 4; Sương mù bao trùm Hà Nội, người dân co ro trong mưa rét...

Viết bình luận của bạn