Nhịp sống 24h: Sức khoẻ chú đười ươi ở Thảo Cầm Viên "phì phèo" hút thuốc

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Sức khoẻ chú đười ươi ở Thảo Cầm Viên "phì phèo" hút thuốc; Hoàn thành kỳ thi vào lớp 10, sĩ tử Hà Nội muốn... "ngủ bù"; Lộ hình ảnh, gia thế chồng Minh Hằng dù cô dâu muốn giữ kín.

Sức khoẻ chú đười ươi ở Thảo Cầm Viên "phì phèo" hút thuốc

Vừa qua, chuyện hy hữu về một con đười ươi ở Thảo cầm viên Sài Gòn "phì phèo" hút thuốc được lan truyền trên mạng khiến nhiều người sốc, bức xúc. Theo đó, phía Thảo Cầm Viên cho biết, hiện tại, sức khoẻ chú đười ươi này vẫn ổn định, ăn uống bình thường.

Xem chi tiết tại đây!

Hoàn thành kỳ thi vào lớp 10, sĩ tử Hà Nội muốn... "ngủ bù"

Hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 THPT hệ không chuyên, các sĩ tử Hà Nội thở phào và cho biết sẽ đi chơi giải toả căng thẳng, hoặc đơn giản là "ngủ bù" cho quãng thời gian vùi đầu vào sách vở. 

Xem chi tiết tại đây!

Lộ hình ảnh, gia thế chồng Minh Hằng dù cô dâu muốn giữ kín

Dù đặt ra quy định không đăng ảnh chú rể nhưng hàng loạt bức ảnh trong đám cưới của Minh Hằng vẫn được lan truyền trên mạng xã hội. 

Được biết, chồng của Minh Hằng là một doanh nhân trong lĩnh lực dệt may. Cả hai đã bên nhau 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Hôn lễ của “Bé Heo” được tổ chức tại Hồ Tràm, không có truyền thông tác nghiệp và an ninh cũng được thắt chặt tối đa. 

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Thành tích của "Em và Trịnh" giữa những tranh cãi

Nhịp sống 24h: Thành tích của "Em và Trịnh" giữa những tranh cãi; Thí sinh Hà Nội chỉ mất 10 phút làm xong bài tiếng Anh, tự tin đạt điểm 9...

Viết bình luận của bạn