Hiện trường vụ phát hiện nam thanh niên tử vong tại vườn caosu.
Hiện trường vụ phát hiện nam thanh niên tử vong tại vườn caosu.

Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cây caosu

ĐÌNH TRỌNG

Đến trưa 9.5, công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường, thu thập thông tin của người dân để điều tra làm rõ vụ việc nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở vườn caosu.

Vụ việc chết người được người dân phát hiện ở một vườn caosu, sát cụm công nghiệp Bình Chuẩn, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 sáng cùng ngày khi công nhân đi làm qua qua vườn caosu vào cụm công nghiệp Bình Chuẩn thì phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cây caosu.

Sự việc sau đó được người dân trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an thị xã Thuận An đã xuống hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm và thu thập thông tin của người dân liên quan đến vụ việc.

Bước đầu xác định, nạn nhân tử vong là anh C.P.H (31 tuổi, ngụ Bình Dương). Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh H đang được điều tra làm rõ.

Thực hành nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Zalo.
Tây Ninh: gần 500 cán bộ học xử lí thủ tục hành chính kiểu mới

Tây Ninh đã trở thành địa phương tiếp theo ứng dụng Zalo làm kênh tiếp nhận và xử lí hồ sơ. Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã tổ chức lớp tập huấn về công tác này cho gần 500 cán bộ. Đồng thời, Tây Ninh sẽ tiếp tục sử dụng Zalo để triển khai thêm nhiều dịch vụ công tại “Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh” trên Zalo.

Viết bình luận của bạn