Saigontourist đón 4.000 khách tàu biển sau Tết Nguyên Đán

M.T

Ngay sau Tết, Lữ hành Saigontourist đón và phục vụ 4.000 khách tàu biển Celebrity Constellation và Millennium tham quan TPHCM, miền Tây và miền Trung.

Trong ngày 11.2, vào thời điểm ngay sau tết Nguyên đán 2019, Lữ hành Saigontourist cùng lúc đón hai tàu biển Celebrity Constellation và Celebrity Millennium, với tổng cộng 4.000 du khách (quốc tịch Anh, Pháp, Mỹ…), cập tại cảng Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Công ty đã huy động 90 hướng dẫn viên tiếng Anh và 90 xe buýt phục vụ các đoàn khách của hai tàu này đi tham quan TPHCM, Vũng Tàu và Mỹ Tho. 

Tại TPHCM, đoàn khách tàu biển Celebrity Constellation và Celebrity Millennium tham quan các điểm du lịch chính trong thành phố và khám phá địa đạo Củ Chi, khu du lịch sinh thái Cần Giờ.

 
 Khách của tàu Celebrity Millennium thường xuyên cập bến thăm các tỉnh miền Trung.

Các đoàn khách tàu biển còn tham quan Bà Rịa - Vũng Tàu, Mỹ Tho, cù lao Thới Sơn. Theo lịch trình, tàu Celebrity Constellation sẽ rời cảng Phú Mỹ vào lúc 19h hôm nay, kết thúc hải trình tham quan tại Việt Nam.

Trong khi đó, tàu Celebrity Millennium cũng sẽ rời cảng Phú Mỹ vào lúc 19g00 cùng ngày, đến cập cảng tại Nha Trang vào lúc 10h sáng ngày 12.2 và đoàn khách sẽ tham gia các chương trình tham quan thành phố biển miền Trung trong ngày.

Tàu Celebrity Millennium sẽ rời Nha Trang vào lúc 20h ngày 12.2, tiếp tục hải trình đến Huế. Sau khi cập cảng Chân Mây (Thừa Thiên – Huế) vào lúc 8h ngày 14.2, đoàn khách tàu biển sẽ tham quan thành phố Đà Nẵng, cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Tàu Celebrity Millennium sẽ rời cảng Chân Mây vào lúc 17h ngày 14.2.

Nam thanh niên được đưa vào bệnh viện cấp cứu do tai nạn giao thông. ảnh: minh họa
TPHCM: 9 ngày nghỉ Tết khám chữa bệnh cho hơn 90.000 lượt người

Thông tin từ Sở Y tế TPHCM cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các bệnh viện trên địa bàn đã thực hiện khám chữa bệnh cho 91.215 người, trong đó có 27.086 trường hợp đến cấp cứu do các tai nạn.

Viết bình luận của bạn