Đại diện nhân viên các phòng ban đến tham dự và tự hào khi HEINEKEN Viet Nam Nhận Giải thưởng Môi trường Làm Việc tốt nhất Châu Á lần thứ ba liên tiếp.
Đại diện nhân viên các phòng ban đến tham dự và tự hào khi HEINEKEN Viet Nam Nhận Giải thưởng Môi trường Làm Việc tốt nhất Châu Á lần thứ ba liên tiếp.

Heineken Việt Nam tiếp tục được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

T.T

Tháng 7.2020, công ty Heineken Việt Nam tiếp tục mang về cho mình giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á lần thứ ba liên tiếp. Giải thưởng do tạp chí Nhân sự Châu Á (HR Asia), một tạp chí chuyên ngành về nhân sự hàng đầu tại Châu Á, trao tặng.

“Nguồn nhân lực luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động và là giá trị cốt lõi dẫn đến thành công của công ty chúng tôi. Với những thành công và sự phát triển của công ty trong các năm qua, điều này nói lên rằng công ty có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng. Chúng tôi muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp hướng đến hiệu suất cao hơn. Chúng tôi tập trung nhiều hơn vào việc đảm bảo các nhân viên có một lộ trình sự nghiệp rõ ràng và được hỗ trợ toàn diện bởi những chương trình đào tạo và phát triển tài năng,” Ông Alexander Koch, Tổng Giám đốc Điều hành Heineken Việt Nam chia sẻ.

Năm 2019, Heineken Việt Nam đã đầu tư 28 tỉ đồng vào việc đào tạo và phát triển 3,500 nhân viên với tổng 124,000 giờ huấn luyện. Qua khảo sát hàng năm đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên đạt kết quả kỷ lục khi 95% nhân viên tham gia, đưa Heineken Việt Nam vào danh sách 5 công ty hàng đầu có chỉ số cao nhất trong tập đoàn  Heineken toàn cầu.


Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam ký kết hợp tác phân phối dược phẩm với Công ty CP dược liệu Trung Ương 2.
Ký kết đầu tiên về phân phối dược phẩm theo mô hình mới

Ngày 11.7, đại diện Bộ Y tế, cơ quan chính phủ, Tổng lãnh sự quán Anh và các Công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã chứng kiến Lễ ký kết hợp đồng phân phối giữa Công ty CP Dược liệu Trung ương 2 và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam. Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam là 1 trong những công ty đa quốc gia đầu tiên tuân thủ luật pháp Việt Nam đã hợp tác với Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 làm nhà phân phối thuốc.

Viết bình luận của bạn