Hiện trường  nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tiêu hủy gần 1 tạ thịt gà thâm tím, không có dấu kiểm soát giết mổ

HÀ ANH CHIẾN

Sáng 19.12, Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất phối hợp với xã Gia Kiệm (Đồng Nai), đã tiến hành tiêu hủy 80kg thịt gà đã ngả màu thâm tím, không có dấu kiểm soát giết mổ của cơ quan thú y.

Trước đó khoảng 4h cùng ngày, nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã kiểm tra nhà bà Trần Thị Kim Nhung (33 tuổi, ngụ xã Gia Kiệm, H.Thống Nhất) và phát hiện 1 tủ đông để trong nhà chứa 80kg thịt gà đã xẻ thịt, ngả màu thâm tím. Làm việc với lực lượng chức năng, bà Nhung khai nhận thường mua gà ở các Cty, những con gà ốm yếu hoặc chết bà đem về giết mổ bán cho các hộ nuôi cá sấu hoặc cho chó ăn. Do không có giấy kiểm soát giết mổ, Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời tiến hành tiêu hủy toàn bộ số thịt gà trên theo quy định của pháp luật.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, bà Nhung đã 3 lần bị Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất kiểm tra xử phạt vi phạm hành chính số tiền gần 10 triệu đồng về tình trạng giết mổ động vật tại địa điểm không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc chết người.
Người đàn ông tử vong ở tư thế treo cổ trong nhà nghỉ

Một vụ việc chết người vừa xảy ra tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người đàn ông tử vong ở tư thế treo cổ trong nhà nghỉ được phát hiện.

Viết bình luận của bạn