Một vụ công nhân bị ngộ độc xảy ra tại tỉnh Đồng Nai
Một vụ công nhân bị ngộ độc xảy ra tại tỉnh Đồng Nai

Vụ gần 100 công nhân nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc: Còn 9 công nhân tiếp tục điều trị

HÀ ANH CHIẾN

Chiều 29.10, trao đổi với báo Lao Động, ông Nguyễn Đinh Minh, Phó chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai cho biết, liên quan đến vụ việc gần 100 công nhân Cty TNHH NYG (vốn Thái Lan, chuyên sản xuất quần, áo xuất khẩu, KCN Long Khánh) phải đi cấp cứu do nghi bị ngộ độc thực phẩm, đến chiều 29.10, vẫn còn 9 công nhân đang tiếp tục ở lại để được theo dõi, điều trị.

Thông tin ban đầu, chiều 26.10, sau giờ ăn trưa gồm: cơm, đậu phụ và rau muống, các công nhân có các triệu chứng đau bụng, ói, tiêu chảy và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Sau sự việc xảy ra, Liên đoàn Lao động thị xã Long Khánh cùng các ngành chức năng trên địa bàn kịp thời đến thăm hỏi, động viên công nhân và làm việc với BGĐ Cty để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc trên. Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ đạo Liên đoàn lao động thị xã Long Khánh tiếp tục phối hợp các ngành chức năng trên địa bàn theo dõi tình hình sức khỏe của công nhân và làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc trên, kịp thời có báo cáo về Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ông Minh cũng cho biết thêm: Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra do mới tiến hành lấy mẫu ngày 26.10 thì phải sau 10 ngày mới có kết quả.

Người nhái lặn tìm người thợ hồ mất tích.
Thách nhau bơi qua sông sau khi ăn nhậu, một thợ hồ mất tích

Ba người đang làm việc tại một công trình xây dựng, sau bữa nhậu buổi trưa đã rủ nhau tắm sông. Trong lúc bơi, một người chìm xuống lòng sông mất tích.

Viết bình luận của bạn