Hiện giờ Kim Vỹ thường chơi với những chú mèo rừng để giải khuây.
Hiện giờ Kim Vỹ thường chơi với những chú mèo rừng để giải khuây.

Nỗi buồn khi đối diện với những mất mát

M.T

Yêu rồi chia tay, dù có là cặp đôi ngôn tình đẹp như mơ như Song Joong Ki và Song Hye Kyo đi chăng nữa, khó ai biết trước kết cục của một cuộc tình. Tuy nhiên, làm sao vượt qua được nỗi đau ấy hậu chia tay mới là điều đáng nói.

Hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Joong Ki - Song Hye Kyo từng dành cho nhau những lời nói xúc động, những cử chỉ thân mật rồi đến một đám cưới như cổ tích được tổ chức linh đình khiến hàng triệu người kỳ vọng.

 
Cặp đôi Song - Song thời còn mặn nồng. Ảnh: T.L 
 

Từng là nhân vật nổi vật và gây tranh cãi trên mạng xã hội với câu chuyện chiều chuộng, nâng niu người yêu hết mức cách đây 1 năm, thế nhưng ít ai biết được rằng chỉ một thời gian ngắn sau, Kim Vỹ (sinh năm 1992) – một chàng trai chuyển giới đã mất đi cô bạn gái Trần Ngọc (SN 1996) mãi mãi.

7 tháng sau câu chuyện, Vỹ vẫn không thể quên ngày định mệnh đã cướp đi người con gái mà anh yêu nhất, đó cũng là ngày đẩy anh vào khoảng thời gian phải luôn sống với 2 kiểu trạng thái tinh thần đối lập nhau.

“Điều đáng sợ nhất mỗi khi thức giấc là bên cạnh mình không còn ai và cũng không còn gì để mong đợi, tương lai lại là thứ không ai có thể đoán trước được. Nhưng đau đớn nhất là chúng tôi xa nhau không phải vì hết yêu mà là do âm dương cách biệt, tới bây giờ nỗi đau đấy vẫn rất ghê gớm. Đời này vì cô ấy tôi chưa một lần hối hận”, Vỹ chia sẻ.

Những dòng chia sẻ của này của chàng trai chuyển giới đã thu hút rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì cách đây một thời gian Vỹ cùng bạn gái còn làm dậy sóng mạng xã hội và không ai nghĩ chuyện buồn lại xảy đến với cặp đôi.

2 người từng tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ với 1 đám cưới hạnh phúc. Thế nhưng khi cơn “bão” sốt xuất huyết tràn qua các tỉnh thành phía Nam, Ngọc đã trở thành một trong những nạn nhân của nó.

Bị sốt xuất huyết, Ngọc bị tràn dịch gan rồi mất đột ngột. Thời điểm bác sĩ thông báo bạn gái qua đời, cậu vẫn chưa tin những gì đang diễn ra.

“Mình bị mất cân bằng và mất mục tiêu sống. Mình không thể ngờ căn bệnh sốt xuất huyết lại cướp đi người yêu mình. Tất cả dự định và ước mơ của 2 đứa bị ngừng lại”, Vỹ tâm sự.

Biến cố như cú sét khiến cho Kim Vỹ rơi vào trạng thái tinh thần hoảng loạn. Ban ngày, Vỹ vẫn chăm chỉ làm việc và tỏ ra như không có gì với tất cả mọi người, thế nhưng đến đêm thì tất cả mọi chuyện lại khác hẳn.

Có lẽ, chàng trai sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để cân bằng lại mọi trạng thái. Nhưng có lẽ cú sốc này sẽ đeo bám anh mãi và khó lòng phai mờ.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ về kinh nghiệm dạy con

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vừa tham gia buổi ghi hình một chương trình về chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ.

Viết bình luận của bạn