Nam Trung (giữa) làm phù dâu cho Ngô Thanh Vân. Ảnh: NSCC.
Nam Trung (giữa) làm phù dâu cho Ngô Thanh Vân. Ảnh: NSCC.

Thông tin bất ngờ về đám cưới của Ngô Thanh Vân

DI PY

Ngô Thanh Vân bất ngờ ngỏ lời mời chuyên gia trang điểm Nam Trung đảm nhận vị trí phù dâu danh dự trong hôn lễ sắp tới của mình.

Cùng ngày báo tin vui đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân gửi một hộp bánh tặng Nam Trung với dòng chữ "Will you be my maid of honor?" (Bạn sẽ là phù dâu danh dự của tôi chứ?). Chuyên gia make up nổi tiếng cho biết anh đã nhận lời bạn thân.

Trong tiếng Anh, maid of honor (phù dâu danh dự) là người quan trọng nhất trong dàn phù dâu (bridesmade), là người cùng cô dâu chuẩn bị cho tiệc cưới và đứng cạnh cô dâu trong khoảnh khắc thiêng liêng của đời người. Vì sự thân thiết và tin tưởng dành cho nhau, Ngô Thanh Vân chọn Nam Trung làm người đồng hành xuyên suốt thời gian chuẩn bị cho hôn lễ.

Nam Trung và Ngô Thanh Vân là tri kỷ hơn 20 năm nay, chơi thân từ thời cả hai mới vào nghề. Họ luôn ủng hộ nhau trong từng cột mốc sự nghiệp. Năm 2019, Nam Trung cùng vợ chồng siêu mẫu Xuân Lan - diễn viên, nhà sản xuất Nguyễn Ngọc Lâm ngồi ghế giám khảo tại buổi casting phim hành động Thanh Sói do Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đạo diễn.

Anh cũng là một trong những người bạn thân chứng kiến những khoảnh khắc Ngô Thanh Vân tình tứ bên bạn trai Huy Trần ở tiệc sinh nhật cô năm ngoái và năm nay.

Sáng 14.3, đúng dịp Valentine trắng, Ngô Thanh Vân báo tin vui đã nhận lời cầu hôn của CEO Huy Trần. Đông đảo đồng nghiệp trong showbiz chúc phúc cho nữ diễn viên - nhà sản xuất bởi cô tìm thấy bến đỗ tình cảm sau nhiều năm lẻ bóng và chuyên tâm cho sự nghiệp.

Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng làm huấn luyện viên The Face. Ảnh: NSCC.
Sau Anh Thư, Kỳ Duyên và Minh Triệu làm huấn luyện viên The Face 2022

Theo đó, hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu cùng ở một đội, cạnh tranh với hai đội còn lại ở The Face Vietnam mùa thứ tư.

Viết bình luận của bạn