Yoon Eun Hye, Song Ji Hyo: Hai mỹ nhân vướng tin hẹn hò Kim Jong Kook

An Nhiên |

Yoon Eun Hye, Song Ji Hyo đều lên tiếng phủ nhận khi vướng tin đồn hẹn hò "người năng lực" Kim Jong Kook.

Yoon Eun Hye 

Trong quá khứ, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye là cặp đôi thường xuyên được khán giả gán ghép chuyện hẹn hò. Cả hai từng cùng nhau tham gia chương trình “X-Man” của đài SBS và tạo nên “loveline” nổi tiếng trong chương trình với trò "Đương nhiên rồi" cho đến tận ngày hôm nay.

Gần nhất, (ngày 17.5), Yoon Eun Hye đăng tải một video và nhắc đến bạn trai cũ: “Đàn ông thường gửi nhiều tin nhắn lúc mới quen nhau. Tuy nhiên thời gian trôi qua, càng lúc họ càng ít gọi điện nhắn tin hơn và khiến bạn gái thất vọng.

Chính vì vậy mà những người phụ nữ không khỏi khó chịu sau khi bất mãn và sẽ suy nghĩ kiểu: 'Đã không làm đến nơi đến chốn thì thôi ngay từ đầu đừng làm nữa".

Yoon Eun Hye cũng cho biết, cô đã viết tất cả những tin nhắn mà bạn trai đã gửi cho mình mỗi ngày vào một cuốn sổ và sau đó gửi tặng lại cho anh đọc.

Chia sẻ này của Yoon Eun Hye khiến tin đồn nữ diễn viên từng hẹn hò với “người năng lực” Kim Jong Kook càng có thêm căn cứ. Bởi vì Kim Jong Kook cũng từng có chia sẻ tương tự về người cũ trên SBS “My Little Old Boy” năm 2018.

Khi đó, Kim Jong Kook cho khán giả thấy một quyển sổ của bạn gái cũ cất trên gác mái. Anh kể: “Từng có một người tự tay viết từng tin nhắn tôi gửi. Người đó từng gọi tôi là hoàng tử của mình. Sau đó tin nhắn càng ngày càng ngắn dần. Tin cuối cùng tôi gửi đi chỉ vỏn vẹn mấy chữ: Anh đi tập gym đây".

Ngay sau loạt tin đồn, video của Yoon Eun Hye bất ngờ bị xóa và đến hôm sau được đăng tải lại cùng lời giải thích: “Video trước có vấn đề về file, nên chúng tôi không còn cách nào khác phải xóa nó”. Bên cạnh đó, công ty quản lý của nữ diễn viên cũng khẳng định: “Tin đồn hẹn hò trong quá khứ là hoàn toàn vô căn cứ”.

Song Ji Hyo

Giống như bạn diễn phim "Hoàng cung", Song Ji Hyo cũng có vướng tin hẹn hò với đàn anh.

Khi được hỏi về "loveline" của mình với Kim Jong Kook trong "Running Man", Song Ji Hyo thật thà thú nhận: "Bởi vì tất cả chúng tôi đang cố gắng trêu chọc Kim Jong Kook, cuối cùng tôi lại là người bị lôi vào cuộc.

Thành thật mà nói, trước đây, tôi hơi khó chịu với khái niệm 'loveline' và tôi tự hỏi liệu nó có thực sự là đúng hay không. Tôi đã từng căng thẳng và không biết phải trả lời như thế nào, nhưng bây giờ, tôi đã cảm thấy thoải mái hơn khi nói về chủ đề này và còn thoải mái chọc ghẹo Kim Jong Kook.

Tôi nghĩ cũng nhờ vậy mà các thành viên sẽ ngày càng thân thiết với nhau hơn, nhưng 'loveline' đó là không có thật đâu".

Điều này cũng khẳng định, "át chủ bài" và "người năng lực" không có mối quan hệ tình cảm như tin đồn.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

Yoon Eun Hye, Choi Siwon mắc COVID-19

An Nhiên |

Yoon Eun Hye, Choi Siwon được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. 2 ngôi sao đang được cách ly điều trị.

Yoon Eun Hye, Choi Siwon mắc COVID-19

An Nhiên |

Yoon Eun Hye, Choi Siwon được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. 2 ngôi sao đang được cách ly điều trị.