Ali Hoàng Dương song ca cùng Quang Vinh cực chill tại bờ biển. Ảnh: NSCC.
Ali Hoàng Dương song ca cùng Quang Vinh cực chill tại bờ biển. Ảnh: NSCC.

Ali Hoàng Dương song ca cùng Quang Vinh 

DI PY

Quang Vinh cùng đồng hương Ali Hoàng Dương có một màn kết hợp đầu tiên bên bờ biển với bài hát “Khi người lớn cô đơn”.

"Quang Vinh Retreat" tập 3 chào đón vị khách mời đặc biệt là nam ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Quang Vinh “tra khảo” nhanh Ali Hoàng Dương với hơn 30 câu hỏi, trong đó liên quan nhiều đến ẩm thực và quê hương của nam ca sĩ. Giọng ca “Theo anh” là một người con của vùng biển Phan Thiết nên những câu hỏi về “xứ sở thanh long” không làm khó được anh. Ali Hoàng Dương kể đến các món ăn đặc sản như bún chả cá, bánh quai vạc, mì Quảng…

Tiếp đến, Quang Vinh cùng với Ali Hoàng Dương chia sẻ về con đường âm nhạc của mình. Ca sĩ Thu Minh là người Ali thần tượng và cũng là người thầy chỉ dẫn anh trong âm nhạc. Năm vừa qua là một năm thăng trầm đối với Ali, có những khó khăn và thành công nhất định. Trong thời gian sắp tới, chàng ca sĩ sẽ cho ra mắt những dự án đã ấp ủ từ lâu. Qua những câu hỏi, Quang Vinh có dịp hiểu hơn về Ali, cả hai cùng có sở thích về đọc sách và du lịch.

Sau những cuộc trò chuyện, hai ca sĩ cùng song ca bài “Khi người lớn cô đơn” đầy sâu lắng của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước.

Mỗi tập của Quang Vinh Retreat, Quang Vinh sẽ cùng đi du lịch với những khách mời đặc biệt, cùng nhau chia sẻ 7749 câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ. Chương trình sẽ mang đến cho người xem vô số những trải nghiệm thú vị trong những chuyến du lịch sắp tới của “hoàng tử sơn ca”.

Karina (aespa) là nữ idol được yêu thích nhất tháng 7. Ảnh: Cắt clip.
Karina (aespa) và những nữ thần tượng đang được yêu thích của K-pop

Karina (aespa), Jennie (BlackPink) và Yujeong (Brave Girls) là 3 nữ thần tượng được yêu thích nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng này.

Viết bình luận của bạn