Tiết mục của Triệu Lộc và Thủy Tiên nhận được lời khen. Ảnh: Khang.
Tiết mục của Triệu Lộc và Thủy Tiên nhận được lời khen. Ảnh: Khang.

Cẩm Vân cảm ơn Triệu Lộc đã cho mình niềm tin vào thế hệ trẻ

An Nhiên

“Riêng Triệu Lộc, cô cám ơn con. Vì con cho cô một niềm tin mới vào thế hệ trẻ, con sáng tạo, con hát và lên tone rất đẳng cấp. Cô hài lòng với tiết mục này” - nữ giám khảo Cẩm Vân nhận xét.

Trong tập 14 của Sao tìm sao, ca sĩ Triệu Lộc và thí sinh Thủy Tiên mang đến liên khúc Ngẫu hứng sông Hồng - Hồ trên núi - Ngựa ô thương nhớ - Bài ca đất phương Nam.

Sở hữu chất giọng vang bẩm sinh truyền cảm, Triệu Lộc đã tinh tế xử lí những nốt cao chót vót qua ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng - Hồ trên núi khiến giám khảo Quang Hà đứng ngồi không yên trước phần thi. Không chỉ đã tai về phần nghe mà khán giả còn được chiêm ngưỡng những điệu múa trống nước hoành tráng của nam ca sĩ.

Câu hò dạo đầu ngọt như “mật” của Thủy Tiên vang lên mang một âm hưởng đặc sắc của các giọng hò trên sông nước và điệu hò trên cạn của đất Nam Bộ trong Bài ca đất phương Nam. Nội dung sâu sắc hòa quyện với hai giọng ca đầy uy lực cùng bản phối âm “máu lửa” đã làm nóng cả khán phòng.

Giám khảo Quang Hà nhìn thấy sự “lột xác” mới mẻ của Triệu Lộc qua cách diễn và cách hát: “Anh sẽ cho em điểm 10 ngay lập tức vì chỉ cần thích và đã tai là mình tặng ngay điểm”. Nam giám khảo cũng thích sự phá cách và giọng hát của Thủy Tiên. Nhận xét chung anh nói: “Các em đều có thế mạnh riêng và sự tỏa sáng riêng nhưng khi kết hợp hai người lại thì cực kì nhuần nhuyễn đã tạo ra một cái kết trọn vẹn”.

Quá phấn khích, giám khảo Cẩm Vân phải đứng lên để dành lời khen ngợi: “Riêng Triệu Lộc, cô cám ơn con. Vì con cho cô một niềm tin mới vào thế hệ trẻ, con sáng tạo, con hát và lên tone rất đẳng cấp. Cô hài lòng với tiết mục này”.

Bên cạnh đó, giám khảo Vũ Thành Vinh hào hứng nhận xét: “Nay anh cho Lộc triệu like (thích) luôn, anh đứng ngồi không yên với tiết mục của em. Em làm cho anh bất ngờ rất nhiều, bản phối khéo, gần như giọng em đẹp tuyệt vời. Nhạc nhẹ, êm dịu và hôm nay em hoàn hảo vô cùng”.

Nam giám khảo vui tính nói thêm: “Nếu Lộc là tung lồng thì Tiên là tung tóe. Em hất nước em té mà anh lo nhưng em thoải mái với nó, nó nhịp nhàng, âm thanh, ánh sáng vào đúng chỗ em đá. Cô gái trẻ là phải như vậy”.

Kết thúc phần thi, giải thưởng ấn tượng dành cho bảng ca sĩ thuộc về Triệu Lộc với 100% tỉ lệ bình chọn. Thủy Tiên là thí sinh dành số điểm cao nhất trong tập 14 đến từ hội đồng ban giám khảo.

Cảnh quay khiến khán giả thót tim của “Snowdrop”. Ảnh: Cắt phim.
“Snowdrop”: Jung Hae In gây sốc khi chĩa súng đe dọa Jisoo (BlackPink)

Tập 3 và 4 của “Snowdrop” do Jisoo (BlackPink) - Jung Hae In mang đến nhiều tình tiết gay cấn cho khán giả.

Viết bình luận của bạn