Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ kiệt sức vì quá tải công việc

DI PY

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một buổi biểu diễn ấm cúng, tràn đầy cảm xúc tại phòng trà khiến khán giả xúc động. Tại đây, anh bất ngờ tiết lộ bản thân bị quá tải công việc dịp đầu năm.

Đây là một bản Mashup 3 ca khúc: "Xin lỗi tình yêu", "Tình yêu không có lỗi" và "Làm sao anh biết được" nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối mới hoàn toàn, đặt để nhiều tâm huyết trong từng cách chia câu, hoà trộn giai điệu. Đàm Vĩnh Hưng cho hay, anh muốn khoác chiếc áo mới cho những ca khúc gắn liền với tên tuổi mình nhưng không thiếu những sự sáng tạo, mới mẻ.

Sự kiện còn có sự tham gia của 2 vị khách mời đặc biệt: diễn viên Quốc Cường và siêu mẫu Thân Thuý Hà. Đây cũng là 2 diễn viên chính trong 'vũ trụ tình tay ba' mà Đàm Vĩnh Hưng đã giới thiệu trong dự án 'Je T'Aime'.

Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC.

Ngay khi bắt đầu đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng khiến các fan xót xa khi chia sẻ thông tin kiệt sức vì làm việc quá tải. "Hưng chỉ có ngủ đúng 2 tiếng từ hôm qua tới nay và sau đó đi tập band rồi có mặt tại đây cùng các fan. Từ ‘mệt' không có trong từ điển của Hưng nhưng nói thật hôm nay hơi nặng đô. Hưng đã dùng rất nhiều ‘đồ chơi' trong người từ nước tăng lực tới sâm, cũng không dùng quá nhiều" - Đàm Vĩnh Hưng nói thêm. Những tràng vỗ tay không ngớt cho tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của nam ca sĩ.

Cũng trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chung niềm vui với gia đình fan của mình vì những thành tích nổi bật vừa qua như: Nút vàng trên YouTube, Top 10 nghệ sĩ nổi bật trên mạng xã hội do Forbes bình chọn, Giải thưởng Nghệ sĩ của năm do TikTok bình chọn.

Đàm Vĩnh Hưng công bố cái kết của chuyện tình không như ý. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng lụy tình, hy sinh trong chuyện tình tay ba

Khán giả đau lòng chứng kiến cái chết của nhân vật Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) trong phần cuối phim ca nhạc “Je T’Aime” vừa phát hành.

Viết bình luận của bạn