K-ICM và RyO tung ca khúc mới. Ảnh: NSCC
K-ICM và RyO tung ca khúc mới. Ảnh: NSCC

K-ICM và RyO tung ca khúc mới, xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara

ĐÔNG DU

Nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ RyO tung "Một chiều mưa bất ngờ", trả lời cho nghi vấn đạo nhạc 'Don't leave' của nhóm nhạc T-ara đình đám của Kpop.

Với thể loại ballad bắt tai, ca khúc "Một chiều mưa" bất ngờ dễ dàng chạm vào trái tim khán giả chỉ với MV one-shot. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn. Nhưng điều này cũng không thể khiến gương mặt nghệ sĩ mới của nhà sản xuất K-ICM kém thu hút.

"Ca khúc được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh tuột mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu, chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời", K-ICM chia sẻ.

Đúng như những gì K-ICM hé lộ, Một chiều mưa bất ngờ là bản ballad dễ chịu với đoạn cao trào là những câu hát đầy tự sự: "Một chiều mưa bất ngờ/Với nỗi buồn này chơ vơ/Chạy vào mưa anh khóc như một kẻ khờ/Anh biết tình yêu là thế/Nhưng vẫn u mê/Làm sao để thoát ra, anh không biết...".

RyO. Ảnh: NSCC
RyO. Ảnh: NSCC
RyO. Ảnh: NSCC

Còn với RyO, anh cho biết mình thật sự thở phào nhẹ nhõm khi Một chiều mưa bất ngờ cuối cùng đã được phát hành: "Vì là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi nên khi dính nghi án đạo nhạc của T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm bản demo được tung ra đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xoá tan tin đồn".

Bắt đầu ca hát từ những năm còn học cấp 3, RyO là gương mặt không quá xa lạ. Anh từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai và lọt vào top 3, biểu diễn tại lễ hội lễ hội diễu hành Chingay tại Singapore, lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2020… Tuy ra mắt sản phẩm đầu tay với thể loại ballad nhưng RyO khẳng định cũng sẽ theo đuổi những dòng nhạc khác như: RnB, Dance... nhằm hoàn thiện mình từng ngày và tạo sự đa dạng trong tiếp cận thị trường.

Từ khóa: K-ICM
Đà Nẵng lung linh qua những thước phim trong MV của K-ICM, APJ. Ảnh: NSCC
Những cảnh đẹp hùng vĩ của Đà Nẵng qua MV của K-ICM cùng APJ

Bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc và ca sĩ K-ICM - APJ chính thức trình làng MV "Ai mang em đi -Ai mang cô đơn đi 3" sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Viết bình luận của bạn