Ca sĩ Cẩm Vân thay mặt BTC chuỗi âm nhạc Lam Phương "Trăm nhớ ngàn thương" gửi tặng chi phí 5 ca phẫu thuật cho "Thiện Nhân và những người bạn". Ảnh: BTC.
Ca sĩ Cẩm Vân thay mặt BTC chuỗi âm nhạc Lam Phương "Trăm nhớ ngàn thương" gửi tặng chi phí 5 ca phẫu thuật cho "Thiện Nhân và những người bạn". Ảnh: BTC.

"LIVE from the Souls" - nơi lan tỏa yêu thương cho trẻ em thiếu may mắn

Thái An

Dự án âm nhạc lan toả yêu thương "LIVE from the Souls" do Fanpage "Nụ Cười mắt lá" thực hiện đã mang đến nhiều niềm vui ý nghĩa dành cho trẻ em kém may mắn.

Được biết, "LIVE from the Souls" là chuỗi chương trình nghệ thuật khởi nguồn từ Liveshow "Ước nguyện Phù sa" của ca sĩ Lê Việt Anh tháng 9.2019, tiếp đó là chuỗi các chương trình nhạc Lam Phương "Trăm nhớ ngàn thương". Dự án cũng đã trao tặng chi phí 10 ca mổ cho trẻ em kém may mắn của chương trình "Thiện Nhân và những người bạn".

Hàng chuỗi các livestream miễn phí được thay thế để thực hiện tiếp mong muốn đưa âm nhạc trở thành cầu nối cho những người dõi theo, ủng hộ, góp sức... Ảnh: BTC.
"Live from the Souls" liên tục có nhiều chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm mong muốn đưa âm nhạc trở thành cầu nối cho khán giả, cũng như ủng hộ trẻ em khuyết tật... Ảnh: BTC.

Mới đây, ca sĩ Cẩm Vân đã thay mặt BTC chuỗi âm nhạc Lam Phương "Trăm nhớ ngàn thương" tiếp tục trao tặng chi phí 5 ca phẫu thuật tương đương 200 triệu đồng cho "Thiện Nhân và những người bạn".

Ngay cả khi những thời điểm dịch bệnh COVID-19 kéo dài, âm nhạc và tình yêu thương dành cho hơn 1.700 em nhỏ không may mắn của chương trình "Thiện Nhân và những người bạn" chưa bao giờ ngưng lan toả. Hàng chuỗi các livestream miễn phí được thay thế để thực hiện tiếp mong muốn đưa âm nhạc trở thành cầu nối cho những người dõi theo, ủng hộ, góp sức như "Giọt sương thu", "Hà Nội tháng 8 mùa thương", "Ru Tình", "Trời biếc thu sang" v.v…

Nữ ca sĩ Cẩm Vân
Nữ ca sĩ Cẩm Vân hào hứng khi tham gia vào đêm nhạc Lam Phương "Trăm nhớ ngàn thương" vừa tổ chức mới đây. Ảnh: BTC.

Hành trình của "Thiện Nhân và những người bạn" là minh chứng cho tình yêu thương có thể san lấp mọi khoảng cách. Trong hơn 10 năm qua, "Thiện Nhân và những người bạn" đã phẫu thuật cho 497 bệnh nhi chịu khuyết tật cơ quan sinh dục. Nhiều điều kỳ diệu đã được tạo ra, nhờ vào tấm lòng của cộng đồng.

Êkip “Thiện Nhân và những người bạn” chụp hình kỷ niệm cùng các bác sĩ quốc tế và Việt Nam. Ảnh: BTC.
Êkip “Thiện Nhân và những người bạn” chụp hình kỷ niệm cùng các bác sĩ quốc tế và Việt Nam. Ảnh: BTC.

"Cho đến khi những đứa trẻ kém may mắn giống Thiện Nhân xuất hiện, tôi còn chưa bao giờ biết rằng khiếm khuyết ấy phổ biến đến thế. Chưa từng có ai, kể cả trên thế giới, coi đó là một vấn đề và muốn giải quyết một cách tập trung. Nhưng tôi vẫn tin mình sẽ làm được, thay đổi số phận nhiều đứa trẻ, vì tôi không chỉ có một mình” – nhà báo Trần Mai Anh chia sẻ.

"LIVE from the Souls" cũng được thực hiện nhằm truyền tải đi thông điệp ý nghĩa về tình yêu, và gắn kết tâm hồn đẹp dù ở những nơi xa xôi nhất.

Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ. Ảnh: CTCC
Nghệ sĩ đồng hành cùng sinh viên trong đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em

Các nghệ sĩ Indie được yêu mến hiện nay như: Huy Lê, Chủ Tịch Kim, Phùng Ngọc Nguyệt Hạ, Pink Frog Band đồng hành cùng "Áo ấm cho em" làm đêm nhạc gây quỹ tại Hà Nội.

Viết bình luận của bạn