MV đầu tiên vượt mốc 100 triệu lượt xem của Mỹ Tâm. Ảnh: NSCC.
MV đầu tiên vượt mốc 100 triệu lượt xem của Mỹ Tâm. Ảnh: NSCC.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng đến giờ Mỹ Tâm mới có thành tích này

DI PY

Dù là một ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam nhưng phải đến bây giờ, Mỹ Tâm mới có MV đạt hơn 100 triệu lượt xem. Đó là sản phẩm “Đâu chỉ riêng em”.

Gần 4 năm kể từ khi chính thức phát hành, MV “Đâu chỉ riêng em” của Mỹ Tâm đã âm thầm cán mốc thu hút 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube cá nhân.

Đây cũng là MV đầu tiên của giọng ca “họa mi tóc nâu” đạt kỷ lục này. Bài hát cũng đánh dấu sự hợp tác thời gian đầu giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ Khắc Hưng.

“Đâu chỉ riêng em” được Mỹ Tâm ra mắt rộng rãi vào tháng 7.2017. Đây cũng là bài hát thứ 12 nằm trong album phòng thu thứ 9 của Mỹ Tâm có tên gọi “Tâm 9”. Điều đặc biệt còn ở chỗ, MV này được nữ ca sĩ cùng êkip thực hiện theo hình thức “one shot” tức là quay một lần và không cắt dựng gì. Vì thế tuy được dàn dựng khá đơn giản, chỉ là những cảnh quay ghi lại tâm trạng khi hát của Mỹ Tâm song vẫn tạo ra sức hút nhờ giai điệu sâu lắng nhẹ nhàng, cách biểu lộ cảm xúc mộc mạc, chân thực và giọng hát truyền cảm của giọng ca gốc Đà Nẵng.

Mỹ Tâm từng tiết lộ, tên MV “Đâu chỉ riêng em” cũng chính là tên album cô từng ra mắt năm 2002 tập hợp nhiều bản “hit” như: Giấc mơ tình yêu, Một lần và mã mãi, Tình xót xa thôi…

Sau khi ra mắt, MV “Đâu chỉ riêng em” đã tạo nên “cơn sốt” trên khắp các trang nghe nhạc trực tuyến, trở thành một trong những bài hát được “cover” nhiều nhất tại thời điểm đó.

Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm đóng góp 300 triệu phòng chống COVID-19 cho Bắc Giang 

Mỹ Tâm đã gửi 300 triệu đồng giúp Bắc Giang chống dịch COVID-19. Đây cũng là điều cô hứa trong liveshow Tri âm vừa qua.

Viết bình luận của bạn