Quyền Linh đảm nhận vị trí MC của chương trình âm nhạc vì cộng đồng. Ảnh: NSX.
Quyền Linh đảm nhận vị trí MC của chương trình âm nhạc vì cộng đồng. Ảnh: NSX.

Quyền Linh đảm nhận vai trò MC chương trình âm nhạc vì cộng đồng

An Nhiên

Quyền Linh vừa xác nhận đảm nhận vị trí MC của “Hát cho ngày mai” - chương trình âm nhạc vì cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn nhằm tôn vinh các lực lượng tuyến đầu đã xông pha chống dịch COVID-19.

Với sứ mệnh “Cùng lan tỏa yêu thương”, sân khấu “Hát cho ngày mai” sẽ trở thành “cầu nối” để các thí sinh là các y, bác sĩ, các nhóm thiện nguyện, tình nguyện viên có cơ hội dùng giọng ca của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các cá nhân, nhóm cộng đồng, tổ chức có tấm lòng tử tế hay những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 vừa qua.

Thí sinh tham gia chương trình tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng họ hy vọng lời ca tiếng hát của mình sẽ xoa dịu được phần nào những mất mát của các nạn nhân COVID-19, trở thành món ăn tinh thần giúp mọi người vững tin vào tương lai. Bên cạnh đó, ngoài việc thể hiện tài năng ca hát, các thí sinh sẽ được chương trình hỗ trợ vốn để có thêm điều kiện giúp đỡ những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Cũng chính vì ý nghĩa nhân văn đó, chương trình đã “chọn mặt gửi vàng” Quyền Linh sẽ là người sẽ giữ vai trò dẫn dắt chương trình - một trong những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động vì cộng đồng.

Suốt nhiều tháng liền người dân “gồng mình” chống dịch, nam nghệ sĩ cũng không ngại nguy hiểm, khó khăn để “lao mình” khắp các con đường, ngõ hẻm để trao tới tận tay bà con từng bao gạo, gói mì giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lúc bấy giờ, những hình ảnh Quyền Linh lăn xả trong lúc vận chuyển lương thực, phờ phạc trong lúc nghỉ ngơi hay những hình ảnh rất “đời” khi chân trần ngồi trên đất ăn cơm hộp đã nhiều lần chạm đến trái tim khán giả.

Được biết, “Hát cho ngày mai” hiện vẫn đang trong giai đoạn casting. Chương trình dài 18 tập và có thể mang tới tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,2 tỉ đồng. 

Jung Ilhoon ăn năn sau tội danh hút cần sa. Ảnh: Xinhua.
Rapper nổi tiếng Hàn Quốc - Jung Ilhoon xin giảm án sau 161 lần hút cần sa

Dù đã xin giảm án nhưng rapper nổi tiếng xứ Hàn - Jung Ilhoon vẫn được công tố viên đưa ra mức án hai năm tù giam cùng khoản tiền phạt 126,6 triệu won vì tội sử dụng cần sa.

Viết bình luận của bạn