Rapper Rtee - Rap Việt cảm ơn HLV của mình là Binz. Ảnh: NSCC.
Rapper Rtee - Rap Việt cảm ơn HLV của mình là Binz. Ảnh: NSCC.

Rtee - Rap Việt cảm ơn Binz

DI PY

Những chia sẻ của Rtee - Rap Việt về chặng đường âm nhạc vừa qua đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ và cộng đồng Rap/Hip-hop.

Sau khi dừng chân đầy tiếc nuối tại Rap Việt mùa đầu tiên và vướng phải ồn ào tình cảm, Rtee gần như im ắng hoàn toàn suốt hơn một năm qua. Gần đây, tên tuổi của Rtee được khán giả nhắc đến nhiều trở lại khi là người đứng sau góp phần tạo nên bản hit "Nam quốc sơn hà"- ca khúc đã đưa Erik đến gần hơn với ngôi vị quán quân của chương trình The Heroes. Nam rapper còn xuất hiện tại chương trình Rapper On The Mic với vai trò MC.

Mới đây, Rtee bất ngờ chia sẻ bức tâm thư trên Facebook cá nhân, cho thấy nhiều suy tư của một chàng trai trưởng thành, bản lĩnh, đang phấn đấu, sáng tạo, kiên định xây dựng phong cách âm nhạc riêng. 

"Xin chào mọi người, là Rtee đây. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và yêu thích mình trong suốt thời gian qua, dù mình không có bất kì hoạt động sôi nổi nào.

Rtee biết ơn thầy Binz, vì nhờ thầy mới có Nhà bao việc rất thành công. Rtee cũng không quên những verse rap của mình trong Em đã biết cùng chị Suni Hạ Linh, hay Friendzone cùng Juun Đăng Dũng, đều là những cơ hội quý giá đưa Rtee đến gần hơn với khán giả, được mọi người ghi nhớ và dõi theo.

Nhưng sau cùng, Rtee nhận ra mình vẫn là một con sói cô độc, không thuộc về tổ đội hay có công ty quản lý nào đứng sau, cũng chưa có một sản phẩm chính thức cho riêng mình. Tuy nhiên, con sói cô độc nhất là con sói mạnh nhất. Sắp tới đây, rất sớm thôi, Rtee sẽ chính thức phát hành solo single đầu tiên sau 6 năm từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình.

Những gì xảy ra trong một năm qua đã là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để Rtee viết nên debut solo single của mình, và phát triển Hip-hop dân gian với đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Mong mọi người sẽ theo dõi và yêu thích nó".

Có thể thấy, Rtee thật sự chưa có một sản phẩm âm nhạc chính thức nào cho riêng mình. Sự cô độc mà Rtee nói tới trong chia sẻ của mình chính là cái cô đơn của người nghệ sĩ khi phải bước đi một mình mà không có ai để chia sẻ tiếng nói chung. Rtee cho rằng, trong một đàn sói, sẽ có những con sói với vóc dáng nhỏ bé, có địa vị thấp, thường bị bắt nạt.

Nhưng cũng chính con sói này lại tiềm tàng một sức mạnh kỳ diệu. Nó chứng minh được khả năng sinh tồn của mình, tách khỏi đàn để trở thành một 'con sói cô độc', tự hoàn thiện kỹ năng và trở thành một con sói ưu tú.

Gây chú ý trong chia sẻ của Rtee là thông báo sẽ sớm trở lại với một sản phẩm âm nhạc chính thức của riêng mình. Dưới bài đăng, nhiều rapper và bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả gửi lời động viên, ủng hộ cho những bước đi tiếp theo của Rtee.

Các học trò của team Wowy. Ảnh: NSX.
Rap Việt tập 9: Thầy trò Wowy mang dự án 200 triệu đồng giúp bệnh nhi

Team Wowy gây chú ý với dự án âm nhạc trị giá 200 triệu đồng giúp đỡ các bệnh nhi.

Viết bình luận của bạn