Sắc xuân hy vọng: Minh Dự, Nam Thư mang tiếng cười qua tiểu phẩm hài

DI PY

Đêm diễn đầu tiên của chương trình Sắc xuân hy vọng “bội thu” tiếng cười và nước mắt với những tiết mục ca nhạc, hài kịch chào Xuân 2021.


Mới đây, dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz đã làm nóng bầu không khí nhà hát Bến Thành bằng những tiết mục ca nhạc và hài kịch đậm sắc xuân Việt. Đây cũng là dịp để tất cả mọi cùng nhìn lại một năm đầy thăng trầm, trân trọng những gì đã qua và cùng nhau tiến đến một năm mới đầy tươi sáng.

Trong đêm diễn đầu tiên, khán giả đã được thưởng thức nhiều ca khúc sôi động lẫn trữ tình đến từ các ca sĩ trẻ được yêu thích hàng đầu hiện nay như Trung Quân idol, Quốc Thiên, Roy– Thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch nổi tiếng châu Á – Z- Boys, Hồ Trung Dũng, Tăng Phúc,...

Tiểu phẩm hài Tết của Sắc xuân hi vọng. Ảnh: NSCC.
Tiểu phẩm hài Tết của Sắc xuân hi vọng. Ảnh: NSCC.
Tiểu phẩm hài Tết của Sắc xuân hi vọng. Ảnh: NSCC.
Tiểu phẩm hài Tết của Sắc xuân hi vọng. Ảnh: NSCC.
Đặc biệt, qua các vở hài kịch Tết này em lấy chồng và Chuyến xe trốn tết, các nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài Việt như Anh Đức, Hoàng Mèo, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Đình Toàn, Puka, Minh Dự, Anh Tú, Lê Lộc, Phương Lan, Hữu Đằng, Đình Toàn đã mang đến cho khán giả những phút giây cười hết nấc, đôi lúc lại lắng lòng trước những tình tiết chân thật đến mức khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.
Từ khóa: Tết Puka
Song Ji Hyo tuổi 40 vẫn vô cùng trẻ trung khi hoá thân thành nữ sinh. Ảnh: Instagram.
Song Ji Hyo hóa thân thành nữ sinh thập niên 80

Hình ảnh Song Ji Hyo mặc đồ học sinh, để tóc uốn thập niên 80 và thắt bím 2 bên khiến công chúng bất ngờ.

Viết bình luận của bạn