Tăng Phúc ra MV giữa mùa dịch COVID-19. Ảnh: NSCC
Tăng Phúc ra MV giữa mùa dịch COVID-19. Ảnh: NSCC

Tăng Phúc tự bỏ tiền túi làm MV, không có tài trợ nên phải tự xoay sở

DI PY

Nhiều người xúc động khi ca khúc nổi tiếng từ năm 2008 của nhạc sĩ Sỹ Luân, nay được sống lại với cảm xúc mới qua giọng hát của Tăng Phúc. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng sản phẩm thiếu độ phá. Nam ca sĩ nói gì?

Nam ca sĩ 9X tiếp tục ra mắt MV Anh chỉ là bạn thân, một sáng tác của nhạc sĩ Sỹ Luân. Bài hát không quá xa lạ với khán giả khi từng được ca sĩ Jenny Hải Yến trình diễn thành công vào những năm 2008. Ca khúc này hiện đã được ca sĩ Tăng Phúc sử dụng tác quyền với sự đồng ý của nhạc sĩ, tái hiện lại với màu sắc hoàn toàn mới bằng sự truyền cảm trong giọng hát mà anh mang lại.

Tăng Phúc chia sẻ: “Tôi từng nghe ca khúc này từ rất lâu của chị Jenny Hải Yến, dạo gần đây được anh Huỳnh Quốc Huy chia sẻ lại. Tôi thấy mình có rất nhiều cảm xúc với bài hát, nhất là ở thời điểm những người bạn xung quanh tôi có câu chuyện gần giống với ca khúc. Được sự đồng ý của anh Sỹ Luân và sự giúp đỡ của nhac sĩ Huỳnh Quốc Huy, tôi đã thực hiện MV chỉn chu cho bài hát này. Tôi nghĩ mình sẽ phần nào giúp khán giả trẻ bây giờ biết tới nhiều tác phẩm hay, nổi tiếng nhiều năm trước”.

Anh tâm sự: “Kinh tế của tôi khá thấp thế nên sản phẩm làm cũng rất dè chừng để mình không thể làm lỗ chi phí đó. Thực ra đối với một nghệ sĩ, họ luôn muốn sản phẩm của mình tốt, cũng muốn được nhiều người biết đến. Nếu như không muốn khán giả quên tôi thì mình cứ ra sản phẩm đều đều, cho dù sản phẩm đó không được giống như các anh, chị ca sĩ khác. Cùng với đó là chinh phục khán giả ở những sản phẩm chất lượng hơn.

Đó là lý do ở thời điểm nhiều nghệ sĩ rất ngại ra sản phẩm vì dịch COVID-19 ém tất cả dự án lớn sau dịch thì tôi lại đi ngược với dòng chảy, ra mắt nhiều ca khúc với tiêu chí hình ảnh đẹp, âm nhạc chất lượng. Tôi và ê-kíp rất muốn có sản phẩm lọt top trending nhưng không phụ thuộc vào điều đó để bó buộc cơ hội. Điều tôi muốn là càng ngày, âm nhạc của mình gần gũi và xuất hiện nhiều trong đời sống của khán giả”.

Charlie Nguyễn (bên trái) vẫn giữ lịch ra mắt phim "Người cần quên phải nhớ". Ảnh: ĐPDC
Vì sao Charlie Nguyễn quyết giữ lịch chiếu "Người cần quên phải nhớ"?

Dù Noel là thời điểm ra rạp tấp nập của các dự án phim Hollywood cũng như các dự án phim trong khu vực nhưng ê-kíp 'Người cần quên phải nhớ' của nhà sản xuất Charlie Nguyễn vẫn quyết không giữ lịch chiếu, cạnh tranh với hàng loạt bom tấn nước ngoài.

Viết bình luận của bạn