Vanh Leg. Ảnh: NSCC.
Vanh Leg. Ảnh: NSCC.

Vanh Leg có video gần 300 triệu views đầu tiên

DI PY

METUB Network công bố Vanh Leg hiện đang sở hữu video “Đại ca lớp 12A" sắp cán mốc con số khủng 300 triệu views.

Vanh Leg - một nhân vật khá nhẵn mặt với cộng đồng mạng với các video nhạc chế hài hước với phong cách độc đáo và có màu sắc riêng cũng đã xuất sắc ghi nhận tổng cộng 5 video vượt qua con số này. Đặc biệt, ở mảng nhạc chế, Vanh Leg cũng là YouTuber Việt đầu tiên ghi nhận 1 video có tổng lượt xem gần đạt 300 triệu views - “Đại ca lớp 12A" (Chính xác là 297.124.021). Mặc dù đã làm nhạc 10 năm nay, nhưng Vanh Leg có vẻ vẫn là cái tên thu hút với nhiều người hâm mộ nhạc chế khi số lượng views của anh vẫn không ngừng tăng lên mặc dù anh đã từng có khoảng thời gian 2 năm trở thành “thợ lặn" khỏi mạng xã hội.

Vanh Leg cho biết: “Tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Chính những sự yêu thương đó là động lực để tôi có thể sản xuất được nhiều sản phẩm có chất lượng và nhiều ý tưởng độc đáo hơn”.

Anh cũng nói thêm: “Chỉ còn gần 3.000.000 views nữa là video “Đại ca lớp 12A" sẽ đạt 300 triệu views, đó là một con số tuyệt vời. Tôi hy vọng là mình sẽ đạt được cột mốc này trong tương lai gần nhờ sự yêu mến của khán giả và cộng đồng mạng".

Ngoài ra, theo tiết lộ của METUB Network, kênh Vanh Leg hiện đã có 6.740.000 lượt đăng ký và tổng lượt xem toàn kênh là 1.444.393.356. Đây cũng là một số ấn tượng đối với một YouTube.

Từ khóa: MV âm nhạc
"Anh nông dân" thu hút sự quan tâm của khán giả bởi những thước phim giản dị, giới thiệu món ăn đậm chất đồng quê. Ảnh: NVCC
"Anh nông dân" chiếm sóng với loạt video làm món ăn giản dị, chân chất

"Anh nông dân" mang đến một làn sóng mới trong xu hướng TikTok với hình ảnh về cuộc sống sinh hoạt bình dị nơi đồng quê.

Viết bình luận của bạn