Đấu giá áo dài, trang sức gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo

Anh Nhàn

Tối 4.11, nhiều trang sức, áo dài của các doanh nhân, nhà thiết kế vừa được bán đấu giá gây quỹ khuyến học.

Lấy ý tưởng từ các hang động ở Quảng Bình, nhà thiết kế Võ Nhật Dũng vừa bán đấu giá thành công bộ áo dài với giá 65 triệu đồng. Bộ ngọc trai và trang sức quý được đấu giá tổng cộng 360 triệu đồng. Tất cả số tiền bán đấu giá sẽ được ủng hộ vào quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo và xây thư viện cho các trường học vùng sâu vùng xa.

Bộ trang sức ngọc trai của Hoang gia Pearl được giới thiệu để gây quỹ khuyến
học.
Bộ trang sức ngọc trai được giới thiệu để gây quỹ khuyến học.
Bà Lê Minh Ngọc, Phó chủ tịch hội Khuyến học TP.HCM cho biết: “Đây là chương trình ý nghĩa tạo điều kiện cho học sinh vùng sâu vùng xa có điều kiện tiếp cận với thư viện đầy đủ tiện nghi, khang trang, sạch đẹp, giúp học sinh có thói quen đọc sách, thói quen tự học và ý thức “học tập suốt đời”.

Đây là hoạt động của CLB Open ARSM – một câu lạc bộ của các doanh nhân và nghệ sĩ tại TP.HCM. Một năm qua, câu lạc bộ đã xây dựng 17 thư viện học tập tại các tỉnh Quảng Bình, Tiền Giang, Sóc Trăng, Đắc Lắc,… cùng nhiều suất học bổng tiếp sức đến trường. 

Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Bình Dương: Xe máy tông nhau cực mạnh, hai người thương vong

Nghe tiếng va đập mạnh ngoài đường, người dân chạy ra xem thì thấy hai xe máy và hai người nằm bất động, kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong còn nam thanh niên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Viết bình luận của bạn