Nhịp sống 24h: Cận cảnh lô vaccine COVID-19 cập bến BV Nhiệt đới TƯ

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Cận cảnh lô vaccine COVID-19 cập bến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Tiểu thương chợ hoa lớn nhất TPHCM thức thâu đêm trước ngày 8.3,...

Cận cảnh lô vaccine COVID-19 cập bến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Sáng 8.3, phóng viên Báo Lao Động đã có mặt tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) để ghi nhận những hình ảnh đầu tiên về lô vaccine AstraZeneca ngừa COVID-19.

Tại đây, những liều vaccine COVID-19 đầu tiên sẽ được tiêm cho các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch và nhân viên y tế trực tiếp điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Tiểu thương chợ hoa lớn nhất TPHCM thức thâu đêm trước ngày 8.3

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ (quận 10, TPHCM) tấp nập người đến mua hoa trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Suốt đêm 7.3, để chuẩn bị cho những bó hoa phục vụ ngày Quốc tế Phụ Nữ, chợ hoa Hồ Thị Kỷ càng trở nên nhộn nhịp hơn.

Tiểu thương chợ hoa lớn nhất TPHCM thức thâu đêm trước ngày 8.3. Ảnh: Chân Phúc

Theo các chủ sạp, giá hoa hồng trong ngày 8.3 cao gấp 2-3 lần ngày thường, có sạp cao gấp 4-5 lần. Nhiều cửa hàng tại đây còn ngưng nhận khách trong ngày 7.3 để tập trung chuẩn bị đơn hàng cho các khách đặt từ trước.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Các cơ sở thờ tự ở Hà Nội nơi mở cửa, chỗ vẫn "cửa đóng, then cài"

Theo ghi nhận của Lao Động, sáng 8.3, tại một số di tích, đền chùa ở Hà Nội một số nơi đã bắt đầu mở cửa trở lại, nhưng không ít nơi vẫn "cửa đóng, then cài".

Các di tích, đền chùa mở đã chuẩn bị nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt để đảm bảo an toàn cho du khách trong ngày mở cửa trở lại.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Học sinh Hải Phòng trở lại trường từ ngày 8.3

Nhịp sống 24h: Học sinh Hải Phòng trở lại trường từ ngày 8.3; Trải lòng của những nữ điều dưỡng viên chống dịch COVID-19 trước ngày 8.3; Nắng nóng ở TPHCM sẽ giảm bớt và thu hẹp trong 1-2 ngày tới.

Viết bình luận của bạn