Nhịp sống 24h: Container vẫn ùn về cửa khẩu Lạng Sơn

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Lạng Sơn: Hàng tồn 15 ngày nữa mới xuất hết, container vẫn ùn về cửa khẩu; Cần Thơ: 7/9 quận, huyện cấp độ 4, người dân vui chơi như chưa có COVID-19

Lạng Sơn: Hàng tồn 15 ngày nữa mới xuất hết, container vẫn ùn về cửa khẩu

Những ngày cuối năm, tại các cửa khẩu tỉnh Lạng Sơn luôn chứa từ 3.000 đến 4.000 xe container, đỉnh điểm ngày 13.12, con số này đạt đến 4.300 xe.

Đại diện Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Lượng hàng vẫn dồn lên rất nhiều, vượt quá khả năng thông quan hàng hóa trong ngày, tất cả các bến bãi tại các cửa khẩu đã quá tải, không thể bố trí sắp xếp được thêm”.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Cần Thơ: 7/9 quận, huyện cấp độ 4, người dân vui chơi như chưa có COVID-19

Từ ngày 13.12, TP triển khai siết chặt nhiều hoạt động trên địa bàn để phòng chống dịch COVID-19, thế nhưng một số người dân vẫn lơ là thong dong tụ tập không đảm bảo công tác phòng chống dịch.

 
 Các quán ăn, quán giải khát, và nhiều nơi công cộng trên địa bàn thành phố Cần Thơ vẫn tụ tập đông đúc.

Quan sát trên nhiều cung đường, quán nhậu, quán cà phê ở trung tâm thành phố Cần Thơ đa số các quán đều đông khách, không đảm bảo khoảng cách.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Trời Hà Nội âm u, sương mù phủ kín từ sáng đến trưa

Những ngày qua, các điểm quan trắc của Hà Nội đều hiển thị chất lượng không khí Thủ đô ở mức xấu đến rất xấu. Trong sáng nay, tại nhiều quận nội thành xuất hiện sương mù dày đặc, bao phủ kéo dài từ sáng đến trưa.

Theo số liệu từ Cổng thông tin quan trắc môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), tính đến 11h (15.12), trạm quan trắc tại Thành Công (Ba Đình, Hà Nội) ghi nhận được chỉ số chất lượng không khí (AQI) trên 230, ở mức rất xấu, cảnh báo mọi người bị ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng, hạn chế tối đa hoạt động ngoài trời.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hình ảnh bão Rai trong ngày 19.12 theo mô hình dự báo WINDY.
Nhịp sống 24h: Bão Rai sẽ liên tục mạnh lên trong những ngày tới

Nhịp sống 24h: 8 giải pháp ứng phó biến chủng Omicron của TPHCM; Hà Nội: Chỉ bán mang về, hàng quán ăn uống quận Đống Đa lại "đìu hiu"; Bão Rai sẽ liên tục mạnh lên trong những ngày tới.

Viết bình luận của bạn