Nhịp sống 24h: TP Hội An cam kết không tiêu thụ thịt chó, mèo

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Hội An, thành phố đầu tiên ở Việt Nam cam kết không tiêu thụ thịt chó, mèo; Thông thật Châu Âu giá tiền triệu vẫn đắt khách mùa Giáng sinh...

Hội An, thành phố đầu tiên ở Việt Nam cam kết không tiêu thụ thịt chó, mèo

Sáng 10.12,  UBND  TP.Hội An, Quảng Nam đã tổ chức lễ ký kết trực tuyến với tổ chức FOUR PAWS (tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu) về cam kết loại bỏ việc sử dụng thịt chó và mèo.

Việc ký thỏa thuận nhằm cải thiện phúc lợi vật nuôi thông qua các chương trình tiêm chủng và loại trừ bệnh dại, giúp ngăn bệnh dịch bùng phát.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Thông thật Châu Âu giá tiền triệu vẫn đắt khách mùa Giáng sinh

Khoảng 1 tuần trở lại đây, điểm bán cây thông thật nhập khẩu từ Châu Âu được bày bán ở đường Xuân Thủy (phường Thảo Điền, TP Thủ Đức) hút khách mua dịp Giáng sinh năm nay.

 
  Giá cây thông dao động từ 3,5 triệu đồng đến 8 triệu đồng/cây tuỳ loại và kích cỡ của cây.  

Chủ vườn tại đây cho biết, cây thông được nhập về nguyên bộ rễ, để tươi lâu cây được trồng trong chậu nhựa. Khách khi mua về có thể trồng xuống đất chưng, độ tươi sẽ lâu hơn các loại thông cắt gốc.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Niềm vui của những bệnh nhân có HIV được tiêm vaccine COVID-19 mũi 3

Để bảo vệ người có bệnh lý nền, đặc biệt là người có HIV, thành phố cũng bắt đầu triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi 3 cho người có nguy cơ cao. Nhiều người đã vui mừng vì mình được bảo vệ trước hệ miễn dịch vốn đã yếu vì HIV.

Những bệnh nhân ở đây vốn có hệ miễn dịch suy giảm, mũi vaccine thứ 3 này có thể bảo vệ họ trước nguy cơ trở nặng, nguy kịch nếu mắc COVID-19.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội "chìm" trong sương mù

Nhịp sống 24h: Liên tiếp 5 ngày các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội "chìm" trong sương mù; Hải Phòng: Chợ căng dây, người dân vẫn mua, bán tấp nập...

Viết bình luận của bạn