Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: HLV Phạm Minh Giang được đề cử giải thưởng cấp thế giới

THANH NGỌC (T/H)

Nhịp sống 24h: Giao thông đi lại khó khăn vì ngập ở Quốc lộ 50; HLV Phạm Minh Giang được đề cử giải thưởng cấp thế giới; Không khí lạnh tăng cường thêm, nhiều nơi dưới 0 độ C.

Giao thông đi lại khó khăn vì ngập ở Quốc lộ 50

Chiều 10.1, Quốc lộ 50 (đoạn đi qua xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) xuất hiện một điểm ngập gần với nút giao với đường Nguyễn Văn Linh.

Theo ghi nhận, điểm này tuy không ngập sâu (khoảng 10-20cm), nhưng do các phương tiện di chuyển “né” chỗ ngập ở sát lề đường nên khiến giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng, ùn ứ vào giờ cao điểm.

Xem chi tiết tại đây!

HLV Phạm Minh Giang được đề cử giải thưởng cấp thế giới

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang của câu lạc bộ Thái Sơn Nam được đề cử vào danh sách các huấn luyện viên futsal xuất sắc nhất thế giới ở cấp độ câu lạc bộ trong năm 2020.

Xem chi tiết tại đây!

Không khí lạnh tăng cường thêm, nhiều nơi dưới 0 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, một bộ phận không khí lạnh vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam. Dự báo, từ đêm nay (10.1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cũng đã cập nhật mức nhiệt độ thấp nhất trong đêm qua và rạng sáng nay 10.1. Theo đó, các trạm đã quan trắc được nhiệt độ thấp nhất ghi nhận nhiều nơi dưới 9 độ C; trung du và đồng bằng dưới 10 độ C, khu vực Bắc Trung Bộ dưới 12 độ C.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: TPHCM
Nhịp sống 24h: Nhiệt độ Sa pa 1 độ C, du khách ùn ùn lên đỉnh Fanxipan

Nhịp sống 24h: Nhiệt độ Sa pa 1 độ C, du khách ùn ùn lên đỉnh Fanxipan; Lịch nghỉ Tết của học sinh TPHCM và 56 địa phương trên cả nước,...

Viết bình luận của bạn