Nhịp sống 24h: Tại sao nhiệt độ TPHCM lại giảm xuống còn 18 độ C?

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM: Tại sao nhiệt độ lại giảm xuống còn 18 độ C; Hoàn tất việc chuẩn bị cho chương trình bắn pháo hoa ở Phú Quốc,...

TPHCM: Tại sao nhiệt độ lại giảm xuống còn 18 độ C?

Từ hôm nay (8.1), thời tiết tại TPHCM bước vào những ngày lạnh nhất trong năm, do ảnh hưởng của khối không khí lạnh từ miền Bắc.

Đợt không khí lạnh sắp tới đây có cường độ tương đối mạnh, ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh miền Bắc, gây rét đậm, rét hại dưới 15 độ C cho các tỉnh Bắc Bộ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hoàn tất việc chuẩn bị cho chương trình bắn pháo hoa ở Phú Quốc

Chào mừng Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) diễn ra vào lúc 20h ngày 8.1.2021 tại Khu đô thị mới An Thới, thuộc phường An Thới. Đến thời điểm này, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để bắn pháo hoa tại buổi lễ.

Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để bắn pháo hoa tại buổi lễ công bố quyết định thành lập thành phố Phú Quốc. Ảnh: PV
Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị để bắn pháo hoa tại buổi lễ công bố quyết định thành lập thành phố Phú Quốc. Ảnh: PV

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã xây dựng kế hoạch, hiệp đồng với các Sở, ban, ngành và UBND thành phố Phú Quốc tổ chức bắn pháo hoa theo đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Không đeo khẩu trang nơi công cộng, nhiều người bị phạt 2 triệu đồng

Ngay trong những ngày đầu ra quân xử lý các vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19, khá nhiều trường hợp đã bị các lực lượng chức năng TP.Hạ Long, Quảng Ninh phạt hành chính, với mức phạt khá cao.

Trong đó, phần lớn xử phạt tập trung chủ yếu vào việc không đeo khẩu trang ở những nơi công cộng, dù đã được nhắc nhở bằng nhiều biện pháp.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Những nơi cảnh báo lần đầu tiên có mưa tuyết năm nay

Nhịp sống 24h: Những nơi cảnh báo lần đầu tiên có mưa tuyết trong mùa đông năm nay; 53 tỉnh, thành công bố lịch nghỉ của học sinh Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021,...

Viết bình luận của bạn