Nhịp sống 24h: Hà Nội xét nghiệm ngẫu nhiên cho 1.000 người từ TPHCM

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Hà Nội xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho 1.000 người từ TP.Hồ Chí Minh; Đội tuyển Việt Nam ca khúc "khải hoàn", bắt đầu cách ly 1 tuần tại TPHCM...

Hà Nội xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho 1.000 người từ TP.Hồ Chí Minh

Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo các đơn vị tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 liên tục trong vòng 1 tuần đến 10 ngày tại sân bay Nội Bài với số lượng khoảng 1.000 mẫu cho những người đi từ TP.Hồ Chí Minh ra Hà Nội.

Vòng 1 tuần đến 10 ngày tới, các đơn vị lấy mẫu liên tục trong tại sân bay với số lượng khoảng 1.000 mẫu. Việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc nhanh, ngẫu nhiên sẽ giúp Hà Nội định hướng được công tác phòng dịch đối với những người, nhóm người đi từ các tỉnh có nguy cơ về Hà Nội.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Đội tuyển Việt Nam ca khúc "khải hoàn", bắt đầu cách ly 1 tuần tại TPHCM

Đội tuyển Việt Nam đã trở về nước và bắt đầu thực hiện cách ly theo quy định của Chính phủ, sau khi hoàn thành nhiệm vụ lấy vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên đất UAE.

Nhịp sống 24h: Đội tuyển Việt Nam ca khúc "khải hoàn", bắt đầu cách ly 1 tuần tại TPHCM. Ảnh: Thanh Vũ - Anh Tú

Trưa 17.6, chuyên cơ riêng đưa đội tuyển Việt Nam về nước từ thành phố Dubai (UAE) chính thức hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Trước đó, chuyến bay đã đến Đà Nẵng để cho người dân đi cùng làm thủ tục nhập cảnh và cách ly.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

TPHCM sẵn sàng 3.500 giường điều trị cho người mắc COVID-19

Sau khi Bệnh viện Trưng Vương tạm thời chuyển đổi công năng để trở thành bệnh viện chuyên tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19, TPHCM đã sẵn sàng 3.500 giường điều trị cho người mắc COVID-19 trong bối cảnh số ca mắc tại thành phố vượt mốc 1.000 ca.

Theo đó, Bệnh viện Trưng Vương tạm thời chuyển đổi công năng để trở thành bệnh viện chuyên tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 có các bệnh lý đi kèm cần được can thiệp điều trị chuyên sâu.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: BV Đại học Y dược TPHCM tạm dừng khám chữa bệnh

Nhịp sống 24h: BV Đại học Y dược TPHCM tạm dừng khám chữa bệnh vì có ca nghi COVID-19; Giãn cách xã hội thành phố Vinh theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 17.6...

Viết bình luận của bạn