Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và sức nặng của vương miện

THANH NGỌC (T/H)

Nhịp sống 24h: Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và sức nặng của vương miện; Do không khí lạnh mạnh, Bắc và Bắc Trung Bộ chuyển rét; Mở bán vé 2 trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và sức nặng của vương miện

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm: Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo đã có buổi ra mắt báo giới và công chúng vào ngày 21.11.

Tại đây, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, sức nặng của vương miện là trọng trách để cô cố gắng trong các cuộc thi quốc tế, mang vinh quang về cho đất nước.

Xem chi tiết tại đây!

Do không khí lạnh mạnh, Bắc và Bắc Trung Bộ chuyển rét

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 20 - 29.11) cho các khu vực trên cả nước.

Theo đó, thời tiết Bắc Bộ sẽ có sự chuyển biến rất lớn từ ngày 23.11 do một đợt gió mùa đông bắc tràn về. Với cường độ mạnh, đợt không khí lạnh này sẽ gây ra tình trạng giảm nhiệt nhanh chóng, trời trở rét.

Xem chi tiết tại đây!

Mở bán vé 2 trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

VFF sẽ tiến hành bán vé 2 trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam vào tháng 12, số tiền thu được dùng làm từ thiện.

Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, các kế hoạch giao hữu và thi đấu quốc tế đều bị huỷ bỏ. Chính vì thế, VFF hướng đến việc tổ chức các trận đấu giao hữu nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Không khí lạnh nhất từ đầu mùa sắp gây mưa diện rộng

Nhịp sống 24h: Không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa sắp tràn về gây mưa dông diện rộng; Tuyến metro số 2 TPHCM: Hoàn tất 99% thủ tục ban hành quyết định bồi thường,...

Viết bình luận của bạn